“วู้ดดี้” ควง “โอ้ต” ออกงาน เล็งมีลูกอ้อน “กาละแมร์” อุ้มบุญ

“วู้ดดี้” ควง “โอ้ต” ออกงาน เล็งมีลูกอ้อน “กาละแมร์” อุ้มบุญ

1

“วู้ดดี้” ควง “โอ้ต” ออกงาน เล็งมีลูกอ้อน “กาละแมร์” อุ้มบุญ

    "วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา” ควง “โอ๊ต อัครพล จับจิตใจดล" ออกงานแฮปปี้ชีวิตคู่ วางแพลนอยากมีทายาท เล็งดึงเพื่อนซี้ “กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” ช่วยอุ้มบุญให้

 

    อีกหนึ่งคู่หวานกับพิธีกรฝีปากกล้า “วู้ดดี้ วุฒิธร” กับแฟนหนุ่ม “โอ๊ต อัครพล” ที่หลังจากที่ทั้งคู่ได้ออกมาประกาศว่าได้แต่งงานกันแล้ว ก็ดูเหมือนชีวิตคู่ของเขาทั้งสองจะแฮปปี้มากขึ้น ล่าสุดทาง “ดาราเดลี่” ได้เจอสองหนุ่มควงคู่กันออกงานอีเว้นท์เขาก็ได้เผยความรู้สึกหลังเปิดตัวและแพลนการมีทายาทว่า

    สำหรับความรู้สึกที่เปิดตัว ก็ตื่นเต้นหลังเจอนักข่าว ยอมรับว่าส่วนตัวรู้สึกสบายใจขึ้นหลังเปิดตัว ดีใจได้การตอบรับที่ดี รู้สึกโล่ง แต่คิดว่าเรื่องจริงดีที่สุดตอนนี้ก็มีแต่คนเข้ามายินดีด้วย

    ส่วนเรื่องทายาททั้งคู่ก็บอกมีการคุยกันบ้างโดยตอนนี้เริ่มหาข้อมูล ส่วนจะวิธีไหนยังไม่ได้ตัดสินใจ ส่วนตัวอยากได้ลูกชายและลูกสาว อยากได้ "กาละแมร์ พัชรศรี" อุ้มบุญแทน เพราะอีกฝ่ายเฮลตี้และฟิตสุด แต่ถ้าอีกฝ่ายไม่โอเคคงเป็นคนใกล้ตัวอื่นๆ ตอนนี้ยังไม่ได้ศึกษาอย่างละเอียด 

   ในเรื่องจดทะเบียนตอนนี้ก็ยังไม่ได้จดทะเบียนกันต้องรอดูทางกฎหมาย เชื่อมีอีกหลายคู่ที่ไม่ได้รับการยอมรับจากสังคมและครอบครัวไม่เข้าใจ ซึ่งเราไม่อยากให้คนที่เป็นเกย์หมดหวัง

   ด้านหนุ่ม"โอ๊ต" เผยต่อว่าส่วนตัวตนรู้สึกดีใจหลังร่วมชีวิตคู่กับ “วู้ดดี้” ชมอีกฝ่ายน่ารัก ใส่ใจรายละเอียด หลังจากเป็นข่าวรู้สึกดีเหมือนได้แต่งงานกันจริงๆ เพราะทุกคนได้รู้ ยอมรับก่อนหน้าใช้ชีวิตคู่มีทะเลาะและบอกเลิกกันตลอด แต่หลังแต่ทุกวันนี้ทะเลาะกันจะพยายามมีสติมากขึ้น ไม่เคยบอกเลิกกันอีก

วู้ดดี้ บันเทิง ดารา นักแสดง โอ้ต มีลูก กาละแมร์ อุ้มบุญ แฮปปี้ ชีวิตคู่ เพื่อนซี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments