"หลุยส์” เคลียร์งานเตรียมเข้ากรม ดีใจผู้ใหญ่เลื่อนขั้นให้เป็นพระเอกเต็มตัว

"หลุยส์” เคลียร์งานเตรียมเข้ากรม ดีใจผู้ใหญ่เลื่อนขั้นให้เป็นพระเอกเต็มตัว

1

"หลุยส์” เคลียร์งานเตรียมเข้ากรม ดีใจผู้ใหญ่เลื่อนขั้นให้เป็นพระเอกเต็มตัว

    "หลุยส์ เฮส์ดาร์ซัน" เคลียร์งานเตรียมตัวเข้ากรมรับใช้ชาติ เผยดีใจผู้ใหญ่ให้โอกาสเลื่อนขั้นเป็นพระเอกเต็มตัว 

 

    อีกหนึ่งนักแสดงหนุ่ม "หลุยส์ เฮส์ดาร์ซัน” ที่ในอีก 2 เดือนหน้าเขาก็ต้องเตรียมตัวเข้ารับราชการทหาร เพื่อรับใช้ชาติ ซึ่งในครั้งนี้เขาก็สมัครใจที่จะเข้ากรมเอง ก็ไม่รู้ว่าเขาจะกังวลอะไรในกรมรึเปล่า ด้านงานละครในตอนนี้มีเรื่อง “หักลิ้นช้าง” เมื่อ “ดาราเดลี่” ได้เจอกับหนุ่ม “หลุยส์” เขาก็ได้เผยให้ฟังว่า

    สำหรับละครเรื่อง "หักลิ้นช้าง" เป็นละครบู๊ มีดราม่าคอมเมดี้บ้าง ส่วนตัวก็ค่อนข้างเตรียมตัวกับเรื่องนี้พอสมควร ก่อนหน้านี้ก็ต้องฝึกซ้อมและไปเรียน มีพลาดบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนมากจะเป็นเส้นเอ็นและกระดูก ดีใจผู้ใหญ่ให้โอกาสเป็นพระเอกเต็มตัวหลังข่าวเรื่องแรก ส่วนตัวรู้สึกเครียดและกดดัน แต่พยายามทำให้ดีที่สุด 

     ส่วนเรื่องเข้ากรม เหลือเวลาอีก 2 เดือน ตอนนี้โฟกัสในส่วนของละคร โดยหลักๆ เราก็ต้องเคลียร์ละคร “หักลิ้นช้าง" เป็นห่วงเรื่องอาหารการกินที่นั่น เพราะกลัวอาหารน้อยแล้วผอม ส่วนเรื่องสมัครไปรับใช้ชาติ เราสมัครไปครึ่งปี เหตุอยากเป็นทหารและรับใช้ชาติ ถือเป็นโอกาสที่ดีเคลียร์ทุกอย่างลงตัวพอดี คาดว่าออกมาจะมีวินัยมากขึ้น เพราะเราตั้งใจมาก ยอมรับอยากเป็นเพราะปู่เราที่ฝรั่งเศสก็เป็น และหากเป็นทหารรับใช้ชาติทำควบคู่กับการแสดงได้เราก็อยากเป็น

หลุยส์ เคลียร์งาน เข้ากรม เลื่อนขั้น พระเอกเต็มตัว บันเทิง ดารา นักแสดง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นางพญาสุดๆ! “ใหม่ ดาวิกา” ในชุดไทยสวยจนขนลุก อินเนอร์จิกกล้องแตก

ฉ่ำทูพีชโอ้ทะเลแสนงาม ... “ออมเล็ต” มิสแกรนด์ลำปาง 2026 เสิร์ฟความขาวสดใส

“โตส” ร่วมงาน “จาด้า” ครั้งแรก ปลื้ม “เลดี้ทุ่งกระบือบาล” คนดูชอบ

“ไอซ์ ปรีชญา” ตอกกลับแซ่บ หลังเจอชาวเน็ตคอมเมนต์เลิกใช้รูป AI GEN หลอกคนอื่น

“กุ๊บกิ๊บ” ภูมิใจ “บี้” พา Next idol academy คว้าถ้วยพระราชทานรวมคะแนนสูงสุดประเภททีม

“ณเดชน์-แบมแบม” แท็กทีมปังเตรียมเปิดศึกประชันความฮอตแบบดูโอ้บนเวทีมวยราชดำเนิน!!

“Txrbo” ปล่อยเพลงใหม่สำหรับคนนอนดึกผู้คลั่งรัก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments