ก่อน 35 “โม” จัดเต็มถ่ายหวิว! รับมีคนคุยแต่ยังไม่เฟิร์มเรียกแฟน

ก่อน 35 “โม” จัดเต็มถ่ายหวิว! รับมีคนคุยแต่ยังไม่เฟิร์มเรียกแฟน

1

ก่อน 35 “โม” จัดเต็มถ่ายหวิว! รับมีคนคุยแต่ยังไม่เฟิร์มเรียกแฟน

    “โม อมีนา พินิจ” เผยไม่เกิน 35 ถ่ายแบบจัดเต็ม รับมีคนคุย แต่ยังไม่คอนเฟิร์มความสัมพันธ์

   

     อีกหนึ่งนางร้ายหน้าสวยอย่างสาว “โม อมีนา” ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ไปเที่ยวทะเล พร้อมเธอยังได้ใส่บิกินี่โชว์ความเซ็กซี่โพสต์ภาพลง IG ส่วนตัว ซึ่งงานนี้หนุ่มๆ ใจละลายเป็นแถว ทำเอาหลายคนจับตามองว่าจะได้เห็นเธอถ่ายแบบเซ็กซี่อีกเมื่อไหร่ กับเรื่องของหัวใจของสาว “โม” ก็ดูจะเงียบๆ ไปในช่วงนี้ และเมื่อ “ดาราเดลี่” ได้เจอเจ้าตัวก็เผยให้เราฟังว่า

     ตอนนี้งานถ่ายแบบเรายังไม่รับ ล่าสุดไปเที่ยวทะเล มีใส่ชุดว่ายน้ำแบบแรงๆ ถ่ายรูปลงไอจี เขาจ้างก็รับ ถ่ายเป็นรูปๆ ไป ถ้าจะรับงานก็จะดูเป็นงานไป อย่างถ่ายแบบ ก็จะดูว่าถ่ายแนวไหน ส่วนตัวแล้วชอบท่าโพสต์อะไรแบบยากๆ เหมือนเล่นโยคะ เรารู้สึกมีเสน่ห์ดี

    สำหรับเรื่องถ่ายแบบก็ไม่เกิน 35 ปี จะมีถ่ายแบบจัดเต็มแน่นอน เพราะอยากเก็บไว้เป็น Pocket Book ของตัวเอง ส่วนเรื่องที่ไปเที่ยวทะเลมา มีการโพสต์แคปชั่น alone ก็เหงาไม่มีใครอยู่ด้วย คือมีเพื่อนไปด้วย แต่ก็ยังเหงาอยู่ดี ไปกับเพื่อน ไม่เหมือนไปกับแฟนอยู่ดี ก็มีการชวน แต่เวลาไม่ตรงกัน

    สำหรับความรักในครั้งนี้  รอให้ชัวร์ก่อนดีกว่า แล้วจะบอกอีกที ขอคุยดูกันไปเรื่อยๆ ก่อน ไม่อยากพลาดเหมือนคนเก่าๆ ที่ผ่านมา ไม่อยากเลิกแล้ว อยากคบไปนานๆ เพราะที่ผ่านมาก็รู้สึกไม่ดี ที่บอกเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก วันนี้ให้สัมภาษณ์เรายังรักกันดีอยู่ พออีกวัน เลิกกันแล้ว ส่วนตัวก็รู้สึกรำคาญตัวเองเหมือนกัน

โม บันเทิง ดารา นักแสดง ปรับลุค ลุคเซ็กซี่  สาวคนสนิท ถ่ายหวิว ความสัมพันธ์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments