ส่องผลงานเด่นของ “คชา นนทนันท์” อีกหนึ่งคนบันเทิงที่ต้องจับตา!

ส่องผลงานเด่นของ “คชา นนทนันท์” อีกหนึ่งคนบันเทิงที่ต้องจับตา!

3.5

ส่องผลงานเด่นของ “คชา นนทนันท์” อีกหนึ่งคนบันเทิงที่ต้องจับตา! #uprinceseries  #ทีเรกซ์

 

          ส่องผลงานเด่นของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานในบทบาท “ทีเรกซ์” จาก “U-Prince Series” มาดูกันดีกว่าว่าก่อนหน้านี้เขาเคยมีผลงานอะไรโดนใจแฟนๆ มาแล้วบ้าง

 

            เป็นอีกหนึ่งนักร้อง-นักแสดงที่มากความสามารถ เพราะเรื่องร้องก็เด่น เรื่องการแสดงก็ดีไม่แพ้กัน สำหรับหนุ่ม “คชา นนทนันท์” หรือที่หลายคนอาจจะคุ้นหูกับชื่อ “เต๋า-คชา” คู่จิ้นกับหนุ่ม “เต๋า เศรษฐพงศ์” จากรายการทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ปีที่ 8 โดยหนุ่ม “คชา” นั้นโชว์ศักยภาพจนคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 มาครอง

            โดยหลังจากแข่งขันเสร็จสิ้น หนุ่ม “คชา” ก็ได้ก้าวเข้ามาในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว ซึ่งที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ได้ปล่อยผลงานเพลง และผลงานละครออกมาให้ได้เห็นกัน ที่สำคัญในตอนนี้กำลังมีซีรีส์วัยรุ่นเรื่องดัง “U-Prince” ออนแอร์อยู่ด้วย แน่นอนว่าหนุ่ม “คชา” นั้นกำลังถูกจับตามองเพราะออร่าความเปรี้ยงยิ่งฉายแววมากขึ้นเรื่อยๆ งานนี้ทาง “ดาราเดลี่” เลยไม่พลาดที่จะนำเอาผลงานโดดเด่นของเจ้าตัวมาฝากแฟนๆ กัน

            เริ่มต้นกันที่เพลงแจ้งเกิดอย่าง “แค่ของเลียนแบบ” ที่หลายคนได้ฟังเสียงเพราะๆ ของเขาในฐานะนักร้องแบบเต็มตัว ซึ่งเป็นเพลงที่เขาตั้งใจทำขึ้นมา โดยในขณะที่อัดเสียงนั้นมีการปรับเปลี่ยนกันแบบสดๆ เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด จนออกมาเป็นเพลงฮิตครองใจแฟนๆ จนมาถึงทุกวันนี้ เรียกได้ว่าถ้าใครนึกถึงเพลงของ “คชา” ก็จะต้องนึกถึงเพลงนี้อย่างแน่นอน

 

 

            ต่อมากับเรื่องของผลงานการแสดงเรื่องแรกที่เขานั้นดูเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงนั้นก็คงจะเป็นเรื่อง “Fly to Fin สุดติ่งจิงเกอเบล” ที่ออกอากาศไปเมื่อปี 2558 กับเรื่องราวของหนุ่มๆ วัยรุ่นที่รักในดนตรีและลุกขึ้นมาตามฝันของตัวเอง โดยเรื่องนี้ก็มีนักแสดงวัยรุ่นมาร่วมสร้างสีสันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ปลื้ม ปุริม”  , “เจเจ กฤษณภูมิ” , “ปอนด์ AF11” และ “เก้า จิรายุ” โดยผลงานเรื่องนี้ก็ทำให้พวกเขารวมตัวกันในวง “sleep runway” กันต่อ พร้อมทั้งปล่อยซิงเกิ้ลสุดฮอตอย่าง “พร้อมเสี่ยง” อีกด้วย

 

 

 

 

            ในปีเดียวกันเขาก็ได้ปล่อยอัลบั้ม “Kacha Lonely Planet” แถมยังได้แต่งเพลงเองในเพลงที่มีชื่อว่า “รอฉันอยู่ตรงนั้น” นอกเหนือจากความพิเศษที่เขาได้แต่งเนื้อร้องและทำนองเองแล้ว เพลงนี้ยังได้นักร้องดัง “กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่” มาร่วมฟีทเจอริ่งด้วย ซึ่งกระแสก็แรงดีไม่มีตกด้วยความที่สองหนุ่มเนื้อเสียงเทพมาเจอกัน แฟนๆ จะไม่เฮได้อย่างไร

 

 

            และล่าสุดกับซีรีส์วัยรุ่น  “U-Prince Series” ที่รวมเอานักแสดงกว่า 24 ชีวิต 12 คู่ มาร่วมสร้างความสนุก จิ้น ฟิน กันเต็มที่ โดยหนึ่งในนั้นก็คือหนุ่ม “คชา” ที่มารับบทเป็น “ทีเรกซ์” ประกบคู่กับสาว “เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล” โดยเขาต้องมาเป็นแอมบาสเดอร์หนุ่มคณะวิทยาศาสตร์ ผู้รักไดโนเสาร์เป็นชีวิตจิตใจ อีกทั้งยังมีโอกาสได้แต่งและร้องเพลงประกอบซีรีส์ ในชื่อเพลงที่ว่า “รอยยิ้มของเธอ” งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับฟินสองต่อกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments