เปิดประวัติ “กรีน อัษฎาพร” หรือ “ปัทมา” ใน "ขมิ้นกับปูน”

เปิดประวัติ “กรีน อัษฎาพร” หรือ “ปัทมา” ใน "ขมิ้นกับปูน”

3

เปิดประวัติ “กรีน อัษฎาพร” หรือ “ปัทมา” ใน "ขมิ้นกับปูน”

      “กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” ฮอต! พิสูจน์ฝีมือละครดราม่าสุดหิน “ขมิ้นกับปูน” กระแสปัง แฟนคลับชมสนั่นโซเชียล


        เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่รับบทหนักๆ มาแล้วหลายเรื่อง สำหรับสาว “กรีน อัษฎาพร" ที่ล่าสุดได้มารับบท “ปัทมา” ในละครแนวพีเรียดดราม่าสุดเข้มขันเรื่อง “ขมิ้นกับปูน”  ที่ได้นำกลับมารีเมคใหม่เป็นรอบที่ 4 ซึ่งคาแรคเตอร์ในเรื่อง เจ้าตัวต้องมารับบทเป็นผู้ป่วยทางจิตเนื่องจากผิดหวังจากความรัก โดยเธอก็แสดงได้ดีจนมีคนแห่ชมกันสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว และวันนี้ “ดาราเดลี่” ก็จะพาชาว “ddsocial” มารู้จักกับเธอกัน

        "กรีน อัษฎาพร” หรือ “ กรีน AF5” เกิดเมื่อวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2532 เรียนจบระดับปริญญาตรีสาขาออกแบบภายใน คณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ขณะนี้กำลังศึกษาต่อระดับปริญญาโท สาขาวิชาบริหารธุรกิจอุตสาหกรรม คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

        เธอก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเข้าร่วมการประกวดร้องเพลงในรายการ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซัน 5 มีรหัสประจำตัวคือ V 16 และได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่ 5 รวมทั้งได้ออกคอนเสิร์ตครั้งแรกชื่อ The Journey of Love Concert และยังมีคอนเสิร์ตออกมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 ต่อด้วยงานละคร ส่วนผลงานที่สร้างชื่อเสียงคือเรื่อง “ขุนเดช" กับบท “บัวทอง"
ตามมาด้วยละครซิทคอม ผลงานทางโฆษณาอีกหลายชื้น และยังแสดงละครเวทีหลายเรื่อง รวมทั้งแสดงภาพยนตร์เรื่อง “มิดไมล์”

        ด้านความสนใจของสาว “กรีน” นั้น จะชอบออกกำลังกายด้วยการเล่นแบดมินตันและว่ายน้ำ หรือหากมีเวลาว่างก็ดูภาพยนตร์ และสิ่งที่เจ้าตัวประทับใจมากที่สุดคือการได้ไปเที่ยวยุโรปกับครอบครัว สำหรับใครที่อยากอัพเดทความเคลื่อนไหวของเขา ก็สามารถฟอลโลว์ IG @green_ausadaporn

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ประกาศอย่างเป็นทางการ “วีนา ปวีนา” เฉิดฉาย Cannes Film Festival 2026

สนิท 15 ปีก็ช่วยไม่ได้! “อิ้งค์” ตัดพ้อ “เต ตะวัน” ทำร้ายน้องลงคอ กลางรันนิ่งแมนไทยแลนด์

“เบียร์ เดอะวอยซ์” รับจงใจโพสต์แชต ”ท็อป LazyLoxy” เพราะอยากหยิกหลัง ยันสถานะตอนนี้ ปิดตายโอกาสรีเทิร์น

“ไอซ์ ศรัณยู” เปิดแผลใจ 20 ปีวงการบันเทิง! ยอมรับเคยใจร้ายกับตัวเอง-กดดันจนไม่มีความสุข

“ใบเฟิร์น” ขึ้นแท่นเป็น “ป้าใบ” หลัง “มายด์ ลภัสลัล” ตั้งครรภ์ เตรียมของรับขวัญหลาน

“มดดำ คชาภา” เคลียร์ปมพิธีกรกินเด็ก เล่าอาจมีการเลื่อยขาหวังชิงตำแหน่งใหญ่!

“โทนี่” ใช้ชีวิตเรียบง่าย ปลดหนี้สินหมด ชม “แม่บานเย็น” ยกหน้าสวยเหมือนได้พี่สาวเพิ่ม

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments