พ่อแม่ "ปอ ทฤษฎี" สุดภูมิใจลูกสะใภ้ผ่านทุกข์-สุขมาด้วยกัน

พ่อแม่ "ปอ ทฤษฎี" สุดภูมิใจลูกสะใภ้ผ่านทุกข์-สุขมาด้วยกัน

1

พ่อแม่ "ปอ ทฤษฎี" สุดภูมิใจลูกสะใภ้ผ่านทุกข์-สุขมาด้วยกัน

    "คุณแม่พิศมัย สหวงษ์" และ "คุณพ่อสงวน สหวงษ์" ภูมิใจ ลูกสะใภ้ "โบว์ แวนดา สหวงษ์" รับรางวัลแม่ดีเด่น เผย "น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์" ไปโรงเรียนวันแรกไม่ร้องไห้

  

    เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ผ่านช่วงเวลาทั้งทุกข์และสุขอย่างครอบครัว "สหวงษ์" แต่เหมือนว่าเวลาย่อมเยียวยาทุกอย่าง โดยในวันนี้บ้าน "สหวงษ์" กลับมาเข้มแข็งและยิ้มได้อีกครั้ง เข้ารับรางวัลพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งคุณพ่อคุณแม่ของพระเอกหนุ่ม "ปอ ทฤษฎี" ซึ่งในตอนนี้ "น้องมะลิ พาขวัญ" ก็ได้เข้าโรงเรียนเป็นครั้งแรก เมื่อได้เจอกับพวกเขา ซึ่งก็เผยถึงความรู้สึกให้ฟัง

    โดย "คุณแม่พิศมัย" กล่าวว่า "รู้สึกภูมิใจกับตัวลูกสะใภ้คนนี้มาก เพราะผ่านช่วงเวลาที่เศร้าและทุกข์ที่สุดมาด้วยกัน กอดคอร้องไห้มาด้วยกัน แต่นับจากนี้ต่อไปจะกอดคอมีความสุขตลอดไป"

    ยังบอกอีกว่า ทั้งครอบครัวพากันตื่นเต้นที่ "น้องมะลิ" จะได้ไปโรงเรียนวันแรก เกรงว่าจะร้องไห้ แต่ผลกลับพลิกล็อค "น้องมะลิ" ไม่ร้องไห้เลย ทำให้แม่ "โบว์" และครอบครัวยิ้มชื่นมื่นกันยกใหญ่

    ส่วน "คุณพ่อสงวน" ยังบอกอีกว่า "น้องมะลิสามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อม ทั้งครูและเพื่อนๆ ได้เป็นอย่างดี"

    "คุณพ่อสงวน" ยังกล่าวถึงประเด็นรับงานอีเว้นท์ว่า ต้องดูเวลาที่เหมาะสม อันไหนที่ไปได้ก็จะไป แต่ที่สำคัญต้องให้เวลากับการเรียนเป็นสิ่งที่ควรทำมากที่สุด สุดท้ายยังกล่าวว่าขอความร่วมมือเรื่องการถ่ายรูปน้องขณะที่อยู่โรงเรียนแล้วว่าห้ามถ่าย เพราะอยากจะให้น้องมีสมาธิกับการเรียน แต่ถ้าใครที่ถ่ายไปแล้วก็ไม่ได้ว่ากัน เพราะส่วนใหญ่ชื่นชอบที่ความน่ารักของ "น้องมะลิ" ด้วยกันทั้งนั้น

พ่อแม่ ปอ ภูมิใจ ลูกสะใภ้ ผ่านทุกข์ ผ่านสุข บันเทิง ดารา นักแสดง ลูกสะใภ้  แม่ดีเด่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments