"ตอง" ปัดแฟนเก่าตามง้อ แจงข่าวลือ "อั้ม" รีเทิร์น "ต๊อด"

"ตอง" ปัดแฟนเก่าตามง้อ แจงข่าวลือ "อั้ม" รีเทิร์น "ต๊อด"

1

"ตอง" ปัดแฟนเก่าตามง้อ แจงข่าวลือ "อั้ม" รีเทิร์น "ต๊อด"

   "ตอง ภัครมัย โปตระนันทน์" ปัดแฟนเก่าตามง้อ เผยความสัมพันธ์เพื่อนสาว "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" กับอดีตคนรักเก่า "ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธ์" ลั่นเพื่อนรักใครเรารักด้วย

  

    นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง "ตอง ภัครมัย" ที่ล่าสุดเธอกำลังมีผลงานละคร "Club Friday the series 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง" ตอน "รักแท้หรือแค่เอาชนะ" ซึ่งดูเหมือนหลังจากที่เธอได้เลิกรากับหวานใจไฮโซหนุ่ม "โจ โชติกร" หัวใจของเธอก็ยังว่างอยู่ เธอยังพูดถึงเรื่องหัวใจของเพื่อนสาวคนสนิทอย่าง "อั้ม พัชราภา" ที่ในตอนนี้ดูเหมือนกำลังจะกลับไปรีเทิร์นกับอดีตแฟนหนุ่ม "ต๊อด ศิณะ" หรือเปล่า เมื่อเราเจอสาว "ตอง" ที่งานอีเว้นท์ เธอก็เคลียร์ประเด็นดังกล่าวว่า

    "เรื่องของแฟนเก่าไม่ได้มีการส่งข้อความหรือโทรมาง้อ (เสียงสูง) เรื่องนี้มันก็นานมาแล้ว ผ่านไปแล้วให้มันผ่านไป ถึงมีก็ไม่บอก รุ่นอย่างเราต้องเข้าวัดแล้ว เรื่องความรักมันจะมาเมื่อไหร่เดี๋ยวมันก็มาเอง อยู่คนเดียวก็ไม่ได้เหงา ช่วงนี้งานละครก็แน่นมาก แต่ก็ไม่ได้เป็นสาเหตุที่ทำให้ไม่มองใคร ส่วนมากใครดีก็คุยไป ใครมาแบบแปลกๆ ก็หยุดคุย

    ส่วนเรื่องของอั้มที่มีข่าวว่าตอนนี้กลับไปคบกับแฟนเก่า (ต๊อด ศิณะ) ก็ไม่มีอะไร ตอนนี้เป็นเพื่อนกัน ซึ่งเรื่องแบบนี้ตัดสินใจให้เพื่อนไม่ได้หรอก ช่วงหลังๆ ก็เจออั้มตลอด แต่ก็ไม่มีการคุยกันเรื่องนี้ แต่จะรีเทิร์นหรือไม่เราไม่ทราบ แล้วแต่เพื่อน เพื่อนรักใครเราก็รักคนนั้นด้วย"

แฟนเก่า แฟนง้อ ตอง  ข่าวลือ อั้ม รีเทิร์น ต๊อด บันเทิง ดารา นักแสดง ความสัมพันธ์ เพื่อนสาว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments