“โอ๊ต” ควงภรรยา “จีน่า” เผยความรู้สึกแรกที่มี “น้องโอลาฟ”

“โอ๊ต” ควงภรรยา “จีน่า” เผยความรู้สึกแรกที่มี “น้องโอลาฟ”

1

“โอ๊ต” ควงภรรยา “จีน่า” เผยความรู้สึกแรกที่มี “น้องโอลาฟ” 

     “โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์” ควงภรรยาสาวเปิดใจหลังคลอดน้อง “โอลาฟ” แพลนทายาทคนต่อไปอยากได้ลูกแฝด

 

       “โอ๊ต วรวุฒิ” ควงคู่ภรรยา “จีน่า อันนา” ตั้งโต๊ะแถลงข่าวที่โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ หลังจากที่ได้ให้กำเนินลูกน้อยอย่างน้อง “โอลาฟ” เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งตั้งชื่อลูกน้อยมาจากภาพยนตร์การตูนสุดฮิตอย่าง “frozen” โดยทั้งสองก็ได้เผยความรู้สึกให้ฟังว่า 

       ความรู้สึกแรกเราตื่นเต้นมากที่ได้เห็นหน้าลูกครั้งแรก ด้าน “จีน่า” เขาก็ตื่นเต้นตั้งแต่ท้องแล้ว “จีน่า” บอกเราน้ำตาไหลบอกไม่ถูกตอนเห็นลูก พร้อมบอกลูกหน้าเหมือนเราจมูกโด่ง ดีใจลูกแข็งแรงดี ส่วนที่มาชื่อน้อง “โอลาฟ” มาจากการ์ตูน frozen ส่วนเรื่องทายาทคนต่อไป อยากได้แฝดแต่คงปรึกษาคุณหมอด้วย คาดว่าน้อง ”โอลาฟ” คงเลี้ยงกันเองเพราะหยุดรับละคร 1 ปีเพื่อเลี้ยงลูก แต่ยังไม่ทิ้งงานผู้จัดฯ แน่นอน

       คุณแม่คนสวย “จีน่า” ยังได้เผยต่อว่า อายุยังน้อยไม่มีกังวลเรื่องลูกแฮปปี้มีลูกตอนสาวๆ ตอนนี้ชีวิตเปลี่ยนเหมือนกันต้องรับผิดชอบมากขึ้น ในส่วนชื่อจริงของน้องยังไม่ตั้งเป็นทางการ แต่ “ตรินัยน์” แปลว่าสามตา แพลนวิวาห์รอ “โอลาฟ” 1 ขวบก่อนอยากให้เขาเข้าพิธีด้วย 

       ด้านหนุ่ม “โอ๊ต” บอกต่อว่า เรารู้สึกมีความสุขและเลือกไม่ผิดที่มีลูกกับคนนี้ บอกตอนนี้ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรสแล้วแต่ “จีน่า” ด้านโรคพาหนะทารัสซิเมียที่ “จีน่า” เป็นไม่มีความเสี่ยง บอกอนาคตอยากไปอยู่เชียงใหม่ซื้อบ้านเลี้ยงน้องที่นั้น แต่คงทำเบื้องหลังสุดท้ายอยากฝากถึงภรรยากับลูกว่าจะดูแลให้ดีที่สุด

โอ๊ต ภรรยาสาว จีน่า ความรู้สึก น้องโอลาฟ บันเทิง ดารา นักแสดง โอ๊ต ภรรยาสาว จีน่า ความรู้สึก น้องโอลาฟ บันเทิง ดารา นักแสดง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดที่มาชุดนางสงกรานต์ฉบับ  “แอนโทเนีย โพซิ้ว”

คลายสงสัยแล้ว! ชาวเน็ตตีกันวุ่น “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” ออกจากช่องวันหรือไม่!?

แต่งตั้ง “อิงฟ้า วราหะ” เป็นผู้จัดการกองประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์

“วิมานสีทอง” โค้งสุดท้าย “ฟิล์ม” ทั้งรักและแค้น “เดียร์น่า” น้ำตาจะไหลเรตติ้งขึ้นแล้ว

“สงครามสมรส” รับไม้ต่อ “วิมานสีทอง” ดู “แอฟ-ตรี” พิสูจน์เคมีใหม่ที่ชั้นศาล

“แม่ลี” แค้นฝังใจ “แก้มบุ๋ม” ถูกนางเอกดังสั่งปลดละคร เพราะแค่ไม่ชอบ

“พราวฟ้า การัญชิดา-ไฮโซโบ๊ท” หวานไม่แผ่วที่ฟินแลนด์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments