“โบว์” ภูมิใจรางวัลคุณแม่ดีเด่น พร้อมเล่า “น้องมะลิ” เข้ารร.วันแรก!

“โบว์” ภูมิใจรางวัลคุณแม่ดีเด่น พร้อมเล่า “น้องมะลิ” เข้ารร.วันแรก!

1

“โบว์” ภูมิใจรางวัลคุณแม่ดีเด่น พร้อมเล่า “น้องมะลิ” เข้ารร.วันแรก!   

     “โบว์ แวนดา สหวงษ์” ปลื้มน้อง “มะลิ พาขวัญ สหวงษ์” ไม่งอแงหลังเข้าเรียนวันแรก รับภูมิใจได้รางวัลคุณแม่ดีเด่นแห่งปี

 

      หลังจากวันนี้เป็นวันที่น้อง “มะลิ พาขวัญ” เข้าโรงเรียนเป็นครั้งแรก ซึ่งคุณแม่ “โบว์ แวนดา” ก็มีความเคลื่อนไหวโดยเธอก็ได้โพสต์ภาพกิจกรรมของลูกน้อยที่โรงเรียนลงในไอจีส่วนตัว และล่าสุดเหมือนเธอยังได้รางวัลคุณแม่ดีเด่นอีกด้วย เมื่อ “ดาราเดลี่” มีโอกาสเจอเจ้าตัว เธอก็ได้เผยถึงความรู้สึกที่ลูกน้อยเข้าโรงเรียนวันแรก พร้อมทั้งได้รางวัลคุณแม่ดีเด่นให้ฟังว่า

      ก็ตามที่เห็นในไอจีเขาไปถึงโรงเรียนก็จูงมือเราเข้าโรงเรียนแต่มีแอบดูไม่งอแงเลยเขาก็พยายามชวนพี่ๆ เล่นพอไม่มีใครเล่นด้วยก็เริ่มมองหาเราโชคดีเพื่อนที่ห้องไม่มีใครร้องเขาก็เลยไม่ร้องและคงชอบคงตื่นเต้นกับอุปกรณ์การเรียนอยู่ เราเองก็แอบดูกับคุณปู่คุณย่าท่านมาส่งก็ตื่นเต้นกันทั้งบ้านก็บอกให้พี่ “ปอ” ไปส่งน้องด้วย ซึ่งพอเขาไม่ร้องก็พากันกลับต้องตัดใจคิดว่าเขาคงอยู่ได้เพราะลูกคนอื่นเขาก็อยู่กันได้ ทั้งนี้คุณปู่และคุณย่าก็มาจากต่างจังหวัด เพื่อดูน้องเข้าเรียนด้วย 

     ส่วนเรื่องงานก็ให้น้องรับวันอาทิตย์และช่วงที่น้องเลิกเรียนแล้วก็ดูว่างานโอเคไหม เหมือนพาน้องมาเล่นด้วยบางงานและโชคดีที่ทางโรงเรียนก็ปล่อยให้เลิกเร็วด้วยโดยเราก็รู้สึกเหงาคิดถึงพี่ปอ ลูกเหมือนเดิมพยายามทำให้สดชื่นยิ้มตลอดสร้างพลังใจ 

     เรื่องของรางวัลคุณแม่ดีเด่นที่คุณพ่อคุณแม่ปอไปรับแทนเรานั้น ก็รู้สึกภูมิใจมากเป็นความภูมิใจของชีวิตเราก็เป็นคุณแม่ที่ใครหลายคนจับตามองทุกรางวัลที่ได้มาเป็นเหมือนรางวัลของพี่ “ปอ” กับ “มะลิ” ขอบคุณทุกกำลังใจและเสียงโหวตที่มีมาให้ตั้งแต่ต้นทุกวันนี้ก็มีเพิ่มมากขึ้นกับครอบครัว “สหวงษ์” ด้วย

โบว์ รางวัล แม่ดีเด่น น้องมะลิ บันเทิง ดารา นักแสดง งอแง รางวัลคุณแม่ดีเด่นแห่งปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments