เปิดใจ "ออร์แกน" จัดมิตติ้งครั้งแรก "บี-ซีแนน" เสริมทัพเพิ่มความฟิน!

เปิดใจ "ออร์แกน" จัดมิตติ้งครั้งแรก "บี-ซีแนน" เสริมทัพเพิ่มความฟิน!

1

เปิดใจ "ออร์แกน" จัดมิตติ้งครั้งแรก "บี-ซีแนน" เสริมทัพเพิ่มความฟิน! 


       "ออร์แกน ราศี วัชราพลเมฆ" จัดงานมิตติ้งแฟนคลับ Organfanclub The Power Of Love Get together ได้สองสาวสุดซี้ "บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์" และ "ซีแนน กุลธิดา พริ้งเกษมชัย" มาร่วมสนุก

 

        งานนี้ก็คงทำเอาสาวกแฟนคลับนักแสดง-นางแบบสาว "ออร์แกน ราศี" ฟินหนักมาก เมื่อเธอได้จัดงานมิตติ้ง Organfanclub The Power Of Love Get together ในวันที่ 6 สิงหาคม 2559
         โดยงานนี้บรรดาแฟนคลับก็ได้ร่วมสนุกกับเธออย่างใกล้ชิด ร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง พร้อมกิจกรรมเรียกเสียงกรี๊ดกันเต็มๆ แต่ที่ดูจะทำเอาแฟนคลับเฮสนั่นก็คงจะเป็นแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์อย่างเพื่อนนางแบบสุดซี้ "บี น้ำทิพย์" และคู่จิ้นในละคร "สงครามนางงาม2" อย่าง "ซีแนน กุลธิดา" ที่มาเติมเต็มความสุขในกับงานมิตติ้งครั้งนี้
         ซึ่งทางสาว "ออร์แกน" ก็ได้เผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า ปลื้มที่แฟนคลับมาร่วมงานมิตติ้งครั้งแรกเยอะ รูปแบบก็มีช่วยคิดกับแอดมินทำแบบสบายๆ ก็รับจำกัดจำนวนเพราะสถานที่ด้วย ซึ่งถ้าหากมีครั้งต่อไปก็อาจจะเพิ่มจำนวนให้เยอะขึ้น และทางแฟนคลับที่มาเยอะก็อาจจะเป็นเพราะทาง "บี" ส่วนเรื่องที่มีแฟนคลับสาวๆ เยอะก็ชอบ ดูอบอุ่นดี อาจเป็นเพราะกระแสละคร
       สำหรับงานในวันนี้ก็มีแฟนคลับต่างประเทศมาร่วมด้วย โดยกิจกรรมก็ทานอาหาร  ประมูลของเพื่อนำรายได้ไปทำบุญ และร้องเพลง 
      เรื่องกระแสแก๊งวายก็ไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้ สามีก็ให้การสนับสนุน เขารู้ว่าเป็นการแสดงไม่ต้องขออนุญาตก่อนเพราะเป็นอาชีพ โดยตอนแรกๆ เขาก็มีดูละครบ้าง แต่ฉากเลิฟซีนไม่ได้ดู 
         ส่วนอาการเจ็บขาสาเหตุก็มาจากถ่ายรูปกะน้องหมา แล้วต้องกระโดดซึ่งสนามหญ้ามันเกิดยวบเลยทำให้ขาขวาพลิก ตอนนี้ดีขึ้นแล้วแต่ยังใส่ส้นสูง ไม่ได้ต้องรออีกอาทิตย์นึง
        ด้านสาว "ซีแนน" ก็เผยต่อว่า รู้สึกตื่นเต้นมาก ก็เป็นครั้งแรกที่มาร่วม ขอขอบคุณพี่ "ออร์แกน" มากๆ ด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments