ฮอตไม่ฮอตมาดู! “กิ๊บซี่” ผู้จัดฯ รุมยื่นบทให้ 20 กว่าเรื่อง

ฮอตไม่ฮอตมาดู! “กิ๊บซี่” ผู้จัดฯ รุมยื่นบทให้ 20 กว่าเรื่อง

1

ฮอตไม่ฮอตมาดู! “กิ๊บซี่” ผู้จัดฯ รุมยื่นบทให้ 20 กว่าเรื่อง

    "กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์” เผยคิวละครแน่นเอี๊ยด แง้มพลิกบทบาทในละครเรื่องล่าสุด รับตอนนี้คุยหนุ่มนอกวงการ

     

     อีกหนึ่งสาวสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปดังในอดีตอย่าง “กิ๊บซี่ วนิดา” ที่พักหลังเหมือนเจ้าตัวจะหันมาเอาดีด้านการแสดงเป็นหลัก ซึ่งเธอก็แสดงให้เห็นถึงฝีมือการแสดง เพราะหลังจากที่เธอได้สร้างผลงานไปกับ “Club Friday The Series 6” ที่เธอรับบทเป็น “การ์ตูน” ทำเอาแฟนๆ อินกันค่อนประเทศ ล่าสุดเหมือนเธอกำลังมีผลงานละครให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีกครั้ง ส่วนในเรื่องหัวใจของเธอก็ไปได้สวยเหมือนกับผลงานการแสดง เมื่อ “ดาราเดลี่” ได้พูดคุยเจ้าตัวก็ได้อัพเดทให้ฟังว่า

     ในเรื่องของความรักนั้น ตอนนี้เรายังคงคุยอยู่กับหนุ่มนอกวงการเหมือนเคย ก็มีคุยกันบ้างปกติ ซึ่งเราก็คุยมาเป็นปีแล้วเหมือนกัน แต่ไม่ได้โฟกัสเรื่องความรักเป็นหลัก ตอนนี้ของานมาก่อน

     ส่วนเรื่องงานช่วงนี้คิวละครเยอะมาก งานเข้า 20 กว่าเรื่อง แต่เราเองก็เลือกรับ โดยรับงานแค่ 2 เรื่องเท่านั้นในตอนนี้ โดยเราคิดว่า เล่นหลายเรื่องพร้อมกันทีเดียวไม่ได้ และบทบาทที่รับเล่นตอนนี้ ก็เป็นการเปลี่ยนคาแรคเตอร์จากเดิมไปเลย จะไม่ได้เห็นมุมเดิมๆ อย่างแน่นอน จะไม่มีตบ ไม่มีกรี๊ด จะเป็นแนวน่ารักใสๆ คือเราคิดว่าการเป็นนักแสดงเราก็ต้องเล่นได้ทุกบท ไม่จำเป็นต้องเล่นร้ายหรือบทแรงๆ อย่างเดียว

กิ๊บซี่  คิวละคร พลิกบท ละคร หนุ่มนอกวงการ เกิร์ลกรุ๊ป ฝีมือการแสดง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments