“เพิร์ล” ซ้อมละครเวทีตอนท้อง เชื่อลูกมีแววศิลปิน

“เพิร์ล” ซ้อมละครเวทีตอนท้อง เชื่อลูกมีแววศิลปิน

1

“เพิร์ล” ซ้อมละครเวทีตอนท้อง เชื่อลูกมีแววศิลปิน
 

      “เพริล์ รพีพร ประทุมอานนท์” รับยังไม่มีผลงานละครตอนนี้ ฟุ้งถึงพัฒนาการ “น้องเมจิก” ลูกชายดี

 

      สาวเสียงสวยมากความสามารถอย่าง “เพริล์ รพีพร” ที่มีผลงานละครเพลงออกมาให้แฟนๆ ติดตามหลายเรื่องอย่าง “สี่แผ่นดิน มิสไซง่อน” และ “สู่ฝันอันยิ่งใหญ่” โดยหลังจากหมดงานละครเพลงไป ก็ดูเหมือนว่ายังไม่มีผลงานละครต่อ ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งได้คลอดน้อง งานนี้เธอจึงได้เล่าเรื่องงานพร้อมทั้งยังอัพเดทถึงพัฒนาการลูกให้ฟังว่า

 

      ในส่วนของผลงานที่ผ่านมาล่าสุดก็จะมีละครเพลงกับพี่ “บอย ถกลเกียรติ” เรื่อง “สี่แผ่นดิน มิสไซง่อน” และ “สู่ฝันอันยิ่งใหญ่” ซึ่งเราก็จะเน้นงานละครเพลงมากกว่า ด้านงานละครก็ยังไม่มีใครติดต่อมา ก็ต้องรอคิวว่างอยู่ที่ทางผู้จัดฯ และคาแรคเตอร์ที่เราถนัดด้วย โดยบทช่วงนี้ก็น่าจะเล่นเป็นตัวร้ายหรือบทแม่ก็ถนัด แต่เสียงกับหน้าอาจจะไปด้วยกันยากหน่อย อย่างผลงานที่เล่นละครมาก็เมื่อสิบหกปีที่แล้วอย่างเรื่อง "น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์" ถ้ามีก็คงต้องเคาะสนิมอยู่ แต่คงไม่นานก็คงจะรับงานละครยากอยู่เพราะเราเพิ่งคลอดน้องไปด้วย 

 

       ส่วนเรื่องของพัฒนาการลูกชาย “น้องเมจิก” ตอนนี้ก็สองขวบแล้ว เลี้ยงไม่อยากน้องอารมณ์ดี ซึ่งตอนท้องน้องเราก็เล่นละครเวที ”มนต์รักเพลงสวรรค์” กับ ”ป้าแจ๋ว” เขาก็คงซึมซัมแววด้านศิลปินไว้แล้ว ก็อย่างถ้าได้ยินเสียงเพลงเขาจะส่ายสะบัดทันทีเพลงมีผลกับเขามาก สำหรับแพลนจะมีคนที่สองตอนนี้ก็พักก่อนขอทำงานให้เต็มที่ แต่ถ้ามีโอกาสก็ค่อยดูอีกทีคุณพ่อเขาก็แฮปปี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments