"แบงค์" รับงานรุม! ยันไม่เร่งแต่งหลังถูกถามมา 5 ปี

"แบงค์" รับงานรุม! ยันไม่เร่งแต่งหลังถูกถามมา 5 ปี

1

"แบงค์" รับงานรุม! ยันไม่เร่งแต่งหลังถูกถามมา 5 ปี

      “แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์” ยันไม่เร่งแต่งงานหลังถูกถามมา 5 ปี ฝ่ายหญิงไม่มีอาการน้อยใจ ยิ้มรับปีนี้ทั้งงานเพลงและงานละครรุม 

   

       หนุ่ม “แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์” หรือที่ใครๆ รู้จักกันว่า “แบงค์ วงแคลช” ที่หายหน้าไปจากวงการเพลงนานจนแฟนคลับหลายคนคิดถึง ล่าสุดได้ออกมาเล่าถึงการคัมแบ็คกับซิงเกิ้ลใหม่ในปีนี้ให้แฟนคลับได้หายคิดถึงกันแล้ว โดยเล่าถึงแนวเพลงในครั้งนี้ว่า ซิงเกิ้ลใหม่ใกล้ออกแล้ว แต่ว่างานในครั้งนี้จะไม่ใช่แนวเพลงแบบเดิม 

      ทั้งนี้ยังได้อัพเดทผลงานละครเพิ่มเติมด้วยว่า มีทั้งงานละครและงานละครเวที ซึ่งถือได้ว่าช่วงนี้ทำงานหนักทุกวัน แต่ยังรู้สึกสนุกสนานอยู่ ทำให้เป็นอีกหนึ่งปีที่มีงานค่อนข้างหลากหลายและค่อนข้างเหนื่อย 

      เมื่อพูดว่างานรุมก็เลยถูกถามถึงเรื่องหวานใจ งานนี้หนุ่ม “แบงค์” จึงได้เผยถึงเรื่องงานแต่งว่าต้องถูกเลื่อนออกไปก่อนเนื่องจากงานเยอะ เคยมีคุยกันไว้คร่าวๆ แต่ว่ายังไม่จริงจังมาก ยิ่งไปกว่านั้นทางบ้านเองก็ทราบว่าไม่อยากมีลูกจึงไม่ได้เร่งรัดอะไร และยืนยันว่าทางฝ่ายหญิงยังไม่มีอาการน้อยใจหรือเป็นห่วงอย่างแน่นอน

 

แบงค์ง งานรุม แต่งงาน บันเทิง ศิลปิน ดารา นักร้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เกรท-พาย-กระทิง” ดุเดือดดัน “รักหักหลัง” แชมป์ละครหลังข่าว 

“น้ำฟ้า-ฟลุ๊คจ์” เปิดกล่องละครใหม่ “สะใภ้เบรกแตก”

“เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา” บอกลาตัวละคร “เซิน” ยก “สกุณาซ่อนรัก” เป็นความทรงจำที่ดี

“ร็อคกี้ สุรบดินทร์” เปิดใจกังวลเรื่องลูกชาย “น้องกู๊ดดี้” หวั่นพาก้าวผ่านมรสุมปัญหา

“ตุ๊กกี้” แฉอดีตนางเอกเบอร์ต้นเอาเท้าเขี่ยรองเท้าสั่งให้ใส่ เจอชาวเน็ตขุดวีรกรรมสวนกลับ

เริ่ดไม่ไหว ภารกิจคานส์! “โยโกะ อาภัสรา” จากแอร์พอร์ตลุคสุดเก๋ สู่พรมแดงระดับโลก

ปังสมมงหัวหน้าวง! “ยอร์ช POW” ปล่อยโซโล่เกาหลีแรก ซุ่มทำนาน 3 ปี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments