“คิว วงฟลัวร์” อัพเดทอาการผ่านสื่อครั้งแรกหลังถูกจยย. ชน พร้อมขอบคุณกำลังใจ

“คิว วงฟลัวร์” อัพเดทอาการผ่านสื่อครั้งแรกหลังถูกจยย. ชน พร้อมขอบคุณกำลังใจ

1,703
1

“คิว วงฟลัวร์” อัพเดทอาการผ่านสื่อครั้งแรกหลังถูกจยย. ชน พร้อมขอบคุณกำลังใจ

    “คิว สุวีระ บุญรอด” หรือ “คิว วงฟลัวร์” ออกงานครั้งแรกหลังประสบอุบัติเหตุมอเตอร์ไซต์ชนจนได้รับบาดเจ็บสาหัสเมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมา พร้อมอัพเดทอาการเหลือกายภาพบำบัด ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจให้

 

    หลังจากที่นักร้องหนุ่ม “คิว สุวีระ” หรือ “คิว วงฟลัวร์”  ถูกมอเตอร์ไซต์ชนจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องส่งตัวไปโรงพยาบาลเพื่อผ่าตัดสมอง เมื่อวันที่ 21 มิถุนายนที่ผ่านมา ล่าสุดในวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา เจ้าตัวก็สามารถออกงานเพื่อให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงอาการให้ตอนนี้แล้วว่า

     อาการดีขึ้นเหลือกายภาพตรงหัวไหล่และไหปลาร้าที่หัก ซึ่งอาการช่วงแรกจะเบลอๆ มางานวันนี้คุณหมอก็อนุญาตแล้ว บางทีอยู่บ้านคนเดียวทำอะไรก็ลำบาก แต่ต้องไปนอนที่รพ. อยู่ในช่วงนี้ ก็กายภาพอีกสักประมาณ 1 เดือนจึงจะหายเป็นปกติ ด้านของสมองก็ยังไม่แข็งแรง 100 % เพราะเกิดจากการโดนกระแทกแต่รับรู้ปกติ 

    จากอุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้ชีวิตดีขึ้น จากที่เคยดื่มและสูบก็อาจต้องเลิก ทำให้รู้ว่าชีวิตมีคุณค่า ส่วนคู่กรณีก็ยังไม่เจอแต่ก็ไม่ถือโทษเอาความเขา เพราะเหตุการณ์วันนั้นมันเกิดขึ้นเร็วมาก ซึ่งแฟนสาว “เน็ท” ก็ดูแลปกติไม่ได้ไปรพ.ทุกวัน เพราะเขาต้องทำงาน 

    สำหรับส่วนงานก็ไม่ได้ยกเลิก เพราะช่วงนี้ไม่ได้รับงานไว้เยอะ ขอขอบคุณแฟนๆ ที่เป็นห่วงส่งข้อความมาทางไอจีเยอะมากเลยทำให้คิดว่ากำลังใจเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

วงฟลัวร์ คิว บันเทิง ดารา ศิลปิน ประสบอุบัติเหตุ มอเตอร์ไซต์ชน บาดเจ็บสาหัส กายภาพบำบัด

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments