"โม" ปัดรีเทิร์น "บาส บางแก้ว" หมดลุ้นคบผู้ชาย แง้มคุยคนใหม่แล้ว!

"โม" ปัดรีเทิร์น "บาส บางแก้ว" หมดลุ้นคบผู้ชาย แง้มคุยคนใหม่แล้ว!

1

"โม" ปัดรีเทิร์น "บาส บางแก้ว" หมดลุ้นคบผู้ชาย แง้มคุยคนใหม่แล้ว!

     "โม อมีนา พินิจ" ปัดกลับไปคบ "บาส พงษ์พจน์ สินสุวรรณ์" หรือ "บาส บางแก้ว" ย้ำชัดไม่รีเทิร์นผู้ชาย เผยมีสาวหล่อคนใหม่มาคุยบ้าง โต้คุยเยอะประชดแฟนเก่

 

     เป็นสาวฮอตที่หนุ่มๆ ชื่นชอบสำหรับ "โม อมีนา" แต่ดูเหมือนว่าหนุ่มๆ คงจะหมดหวัง เพราะเธอออกมายืนยันว่าไม่คิดกลับไปคบผู้ชายอีกแล้ว อีกทั้งตอนนี้ยังมีสาวหล่อคนใหม่มาดามใจ งานนี้เมื่อมีโอกาสได้เจอสาว "โม" เธอก็เผยถึงเรื่องความรักให้ฟังว่า

    "มีคนคุยจริง เป็นสาวหล่อ สถานะคุยกันมาประมาณ 2-3 เดือน ส่วนคุยกันได้ยังไงนั้นอีกฝ่ายหาไอดีไลน์ และตามหาตามที่เราเช็กอินในสถานที่ต่างๆ เอง เราไม่มีคุยสาวหล่อคนไหนเป็นพิเศษ สถานะคุยแบบพี่น้อง ไม่เกี่ยวยังตัดไม่ขาดอดีตคนรัก (อ้อม) จนไม่อยากเปิดตัวคนใหม่ ส่วนตัวยังคุยกันอยู่ ช่วงแรกจบไม่สวยแต่สถานะตอนนี้ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เราไม่รู้อนาคต ไม่ได้คุยหลายคนเพื่อประชดอีกฝ่าย ไม่หวั่นคุยหลายคนทำคนใหม่ไม่กล้าเข้าหา

     เราไม่ได้กลับไปคบกับอดีตคนรักอย่างบาส บางแก้ว ส่วนตัวได้คุยกับอีกฝ่ายตลอด อีกฝ่ายมีง้อบ้าง ไม่มีโอกาสกลับไปเป็นเหมือนเดิมแน่นอน เรื่องเกี่ยวกับครอบครัว เรื่องนี้เป็นสาเหตุของการเลิก ไม่พร้อมกลับไปใช้สถานะเดิมหากอีกฝ่ายเดินหน้าง้อ เขาคือผู้ชายที่รักมากที่สุด ไร้ปัญหาเรื่องความรักกับคนเก่า หมดลุ้นกลับไปคบผู้ชาย"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments