“โน้ต” โอด “ขมิ้นกับปูน” ภาษายาก ลุยงานหนักจนแฟนแอบน้อยใจ!

“โน้ต” โอด “ขมิ้นกับปูน” ภาษายาก ลุยงานหนักจนแฟนแอบน้อยใจ!

1

“โน้ต” โอด “ขมิ้นกับปูน” ภาษายาก ลุยงานหนักจนแฟนแอบน้อยใจ! 

     "โน้ต วัชรบูล ลี้สุวรรณ" ปีทอง! เผย “ขมิ้นกับปูน” งานยากเรื่องการใช้ภาษา ตอนนี้กำลังถ่าย “พริ้งคนเริงเมือง” และ “นางฟ้าเปื้อนฝุ่น” โอดลุยงานหนักไม่มีเวลาให้หวานใจ 

 

     เป็นละครอีกเรื่องที่เรียกได้ว่ากระแสดีมาก สำหรับ “ขมิ้นกับปูน” ที่ได้เหล่าดาราตัวเก่งมาเล่นด้วยกัน รวมถึงนักแสดงที่อยู่วงการมานานอย่าง  "โน้ต วัชรบูล" มาเล่นบท “ทำนอง” ลูกชายคนที่สองของ “ขุนพระวิจิตร” ซึ่งวันนี้เรามีโอกาสได้เจอเจ้าตัว ก็ได้ถามถึงเรื่องละคร พร้อมทั้งอัพเดทเรื่องหัวใจว่า

     สำหรับละครเรื่องขมิ้นกับปูน รับบทเป็น ทำนองครับ ลูกชายคนที่สองของขุนพระวิจิตร เนื้อเรื่องก็จะเป็นเกี่่ยวกับความแค้นของสองตระกูล คือตัวเราไปตกหลุมรักลูกสาวคนเล็กของทางพยาภิบาล ซึ่งแสดงโดยพี่หนุ่ม สันติสุข ซึ่งเป็นรักครั้งแรกแต่สุดท้ายไม่สมหวัง โดยเรื่องนี้เล่นเป็นคนดี ไม่ร้าย เป็นผู้ชายที่เสียสละ มีหลักการ ยึดมั่นเพื่อความถูกต้อง ส่วนในเรื่องภาษาต้องยอมรับว่ายากมาก เพราะคนเขียนบทเขียนออกมาเป็นแบบร้อยกรองละมุนสวยงามมาก เราก็ต้องฝึกซ้อมพูดอยู่ตลอดเวลา 
ตอนนี้นอกจากละครเรื่องนี้ก็มีถ่ายเรื่อง พริ้งคนเริงเมือง และนางฟ้าเปื้อนฝุ่น คิวงานเยอะมาก ก็ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสทำให้ได้ร่วมงานกับผู้จัดหลายคน ไม่ว่าจะเป็นพี่ธง และพี่อัษฏาวุธ จริงๆ ถือเป็นปีทองก็ได้ งานรุมพอสมควร  

    ด้านความรักก็โอเคครับ คบกันมานานก็มีทะเลาะกันบ้างเป็นปกติ เพราะโดยส่วนตัวเป็นคนอารมณ์ร้ายแต่หายเร็ว ส่วนเรื่องข่าวดีก็มีคิดๆ ไว้บ้าง แต่คงต้องอีกสักพักเพราะช่วงนี้งานละครเยอะ บทก็ทั้งเครียดและยากเลยอยากทำตรงนี้ให้เต็มที่ก่อน ซึ่งฝ่ายหญิงเองเขาก็เข้าใจ แต่บางทีเขาเองก็มีน้อยใจบ้างตามประสาผู้หญิง ถ้ามีอะไรคืบหน้าเดียวจะบอกครับ

โน้ต ขมิ้นกับปูน บันเทิง ดารา นักแสดง ภาษายาก งานหนัก ละคร กระแสละคร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แม่พิ้งกี้” เปิดใจนาทีคืนอิสรภาพ หลังศาลชั้นต้นพิพากษายกฟ้อง คดี Forex-3D

“พลอย เฌอมาลย์” สาดความแซ่บอวดหุ่นเป๊ะบนเรือยอชต์หรู กลางทะเลอินโดนีเซีย

“บอส - โนอึล” ตื้นตันใจ แฟนคลับซัพพอร์ตแน่นตลอด 4 ปี เตรียมเดินสายเวิลด์ทัวร์ต่างประเทศ

อบอุ่นสุดๆ เหล่าคนบันเทิงยินดี “อิงฟ้า” เปิด WARAHA CAFÉ

วันแรกเดือด! “ณเดชน์-อาโป-ต้าห์อู๋-ออฟโรด” นำทีมคนบันเทิงโชว์ความฟิตลงแข่ง HYROX กองเชียร์แน่นสนาม

“ภูมิ” ประกบนางเอกสปป.ลาว พร้อมเป็นเจ้าบ้านที่ดี

“ขวัญ อุษามณี” ถอยรถคันใหม่แดง รางวัลของคนเก่ง พร้อมแคปชั่นปลุกพลังบวกให้สู้

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments