“เนม” เคลียร์ภาพหลุด “คิทตี้” ย้ำแค่เพื่อนไร้ปัญหา “นาวิน ต้าร์”

“เนม” เคลียร์ภาพหลุด “คิทตี้” ย้ำแค่เพื่อนไร้ปัญหา “นาวิน ต้าร์”

1

“เนม” เคลียร์ภาพหลุด “คิทตี้” ย้ำแค่เพื่อนไร้ปัญหา “นาวิน ต้าร์”

     “เนม ปราการ ไรวา” หรือ “เนม เก็ตสึโนวา” แจงภาพหลุดกับ “คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล” ช็อปปิ้งที่ฮ่องกง ยันสถานะเพื่อนกัน ยืนยันไม่ใช่มือที่ 3 ไร้ปัญหา “ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล” 

 

     หลังจากที่ครั้งที่แล้วหนุ่ม “เนม ปราการ” ไม่ได้ออกมาตอบสื่อถึงเรื่องภาพหลุดควงสาว “คิทตี้ ชิชา” อดีตแฟนสาวของ “นาวิน ต้าร์” ไปช็อปปิ้งที่ฮ่องกง มาคราวนี้เมื่อมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวอีกครั้ง หนุ่มเนมก็ชี้แจงเรื่องดังกล่าวว่า

     ตอนนี้สถานะยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ส่วนที่ไปเที่ยวช็อปปิ้งก็ยอมรับว่าไปด้วยกันจริง แต่ยืนยันไม่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งเกินคำว่าพี่น้องแน่นอน ส่วนรายละเอียดขอเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว วันนั้นไปกันหลายคน ส่วนตัวทราบว่าฝ่ายหญิงไป เลยเดินทางตามไป

     ส่วนเรื่องกระแสวิจารณ์ว่าเป็นมือที่ 3 ทำรักฝ่ายหญิงกับ “นาวิน ต้าร์” ล่มนั้น ไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้อีก ยืนยันไม่ใช่มือที่ 3 แน่นอน ส่วนตัวตนมีคุยกับฝ่ายหญิงเรื่องข่าวบ้าง เพราะไม่ต้องการปิดบังอะไร และอยากให้ทุกคนเชื่อใจ หากคบใครจะบอก ไม่ขอตอบว่าสถานะศึกษาดูใจหรือไม่ เพราะยังเหมือนเดิม 

     ส่วนความสัมพันธ์กับ "นาวิน ต้าร์" ที่คนจับตามองว่าเป็นเพื่อนสนิทกัน ก็ยังเหมือนเดิม ไร้ปัญหา และไม่คิดเคลียร์ส่วนตัว เพราะรู้ว่าอยู่ในสถานะไหน ตอนนี้ฝ่ายหญิงเครียด และต้องการความเป็นส่วนตัว จึงล็อคอินสตาแกรมเป็นส่วนตัว

เนม บันเทิง ดารา นักแสดง ภาพหลุด คิดตตี้ นาวต้าร์ มือที่สาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แอร์ ภัณฑิลา” ท้องลูกคนที่สอง 5 เดือนแล้ว เบบี๋ตัวน้อย จมูกโด่ง-รูปแบบสวย คนนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันนะ?

เกือบปิดตำนาน! “นักแสดงดัง” ถูกหามส่งรพ. ล้างลำไส้-ผ่าตัดด่วนรอดตายหวุดหวิด

ละครใหม่มาแล้ว! “เซียงเซียง” ประกบคู่ “ทอย ปฐมพงศ์”

ตอกย้ำด้วยภาพนี้! “กัปตันช้าง กฤษดา” ฉลองวันเกิดกับ “ลำไย ไหทองคำ” คอมเมนต์แซวเพียบ

“มิน พีชญา” นำพวงมาลัยกราบเท้าแม่ในวันเกิดอายุ 37 ปี หลังผ่านมรสุมชีวิตครั้งใหญ่

ปล่อยภาพโปรเจ็คท์ปัง “ONCE AGAIN” อีกสักครั้ง...ยิ่งเจ็บ ยิ่งจำ ยิ่งรัก”

“นัตตี้ - ดรีม” อวยพรวันเกิด “ก้อย อรัชพร” ความในใจถึงเพื่อนซี้

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments