“เนม” เคลียร์ภาพหลุด “คิทตี้” ย้ำแค่เพื่อนไร้ปัญหา “นาวิน ต้าร์”

“เนม” เคลียร์ภาพหลุด “คิทตี้” ย้ำแค่เพื่อนไร้ปัญหา “นาวิน ต้าร์”

1

“เนม” เคลียร์ภาพหลุด “คิทตี้” ย้ำแค่เพื่อนไร้ปัญหา “นาวิน ต้าร์”

     “เนม ปราการ ไรวา” หรือ “เนม เก็ตสึโนวา” แจงภาพหลุดกับ “คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล” ช็อปปิ้งที่ฮ่องกง ยันสถานะเพื่อนกัน ยืนยันไม่ใช่มือที่ 3 ไร้ปัญหา “ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล” 

 

     หลังจากที่ครั้งที่แล้วหนุ่ม “เนม ปราการ” ไม่ได้ออกมาตอบสื่อถึงเรื่องภาพหลุดควงสาว “คิทตี้ ชิชา” อดีตแฟนสาวของ “นาวิน ต้าร์” ไปช็อปปิ้งที่ฮ่องกง มาคราวนี้เมื่อมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวอีกครั้ง หนุ่มเนมก็ชี้แจงเรื่องดังกล่าวว่า

     ตอนนี้สถานะยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ส่วนที่ไปเที่ยวช็อปปิ้งก็ยอมรับว่าไปด้วยกันจริง แต่ยืนยันไม่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งเกินคำว่าพี่น้องแน่นอน ส่วนรายละเอียดขอเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว วันนั้นไปกันหลายคน ส่วนตัวทราบว่าฝ่ายหญิงไป เลยเดินทางตามไป

     ส่วนเรื่องกระแสวิจารณ์ว่าเป็นมือที่ 3 ทำรักฝ่ายหญิงกับ “นาวิน ต้าร์” ล่มนั้น ไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้อีก ยืนยันไม่ใช่มือที่ 3 แน่นอน ส่วนตัวตนมีคุยกับฝ่ายหญิงเรื่องข่าวบ้าง เพราะไม่ต้องการปิดบังอะไร และอยากให้ทุกคนเชื่อใจ หากคบใครจะบอก ไม่ขอตอบว่าสถานะศึกษาดูใจหรือไม่ เพราะยังเหมือนเดิม 

     ส่วนความสัมพันธ์กับ "นาวิน ต้าร์" ที่คนจับตามองว่าเป็นเพื่อนสนิทกัน ก็ยังเหมือนเดิม ไร้ปัญหา และไม่คิดเคลียร์ส่วนตัว เพราะรู้ว่าอยู่ในสถานะไหน ตอนนี้ฝ่ายหญิงเครียด และต้องการความเป็นส่วนตัว จึงล็อคอินสตาแกรมเป็นส่วนตัว

เนม บันเทิง ดารา นักแสดง ภาพหลุด คิดตตี้ นาวต้าร์ มือที่สาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อินฟลูสาวดังจาก TikTok จัดเต็มเบิร์ดเดย์ในชุดบางเบา

จากใจ “บอย ปกรณ์“ ถึง “นนกุล” ในวันที่สูญเสียคุณแม่ ด้าน “แอฟ” เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจ

อินฟลูสาวแซ่บเสิร์ฟแรงอวดผิวขาวเนียนกลางบลูลากูน

วอร์มนิ้วรอ! B.DAY Forever Concert ครบรอบ 30 ปี Bakery Music

“นก บริพันธ์ - ทศพล หิมพานต์ - โอบะ เสียงเหน่อ” ร่วมงานสวดอภิธรรม “แม่เพิ่ม สีเลี้ยง” (คุณแม่นายห้างมานิตย์) ค่ายโฟร์เอส

“หลิง-ออม” เจอคนขับรถขายข้อมูลส่วนตัวให้แฟนคลับ ล่าสุดต้นสังกัดเข้าแจ้งความดำเนินคดีซาแซงแล้ว

จัดเต็มชุดว่ายยน้ำอวดตู้มกับเพื่อนสาว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments