อีก 3 วันรู้แน่! ฟังจากปาก "พีค" รอผู้ใหญ่สรุปเตรียมเซ็นช่อง 7

อีก 3 วันรู้แน่! ฟังจากปาก "พีค" รอผู้ใหญ่สรุปเตรียมเซ็นช่อง 7

2,577
1

อีก 3 วันรู้แน่! ฟังจากปาก "พีค" รอผู้ใหญ่สรุปเตรียมเซ็นช่อง 7

         “พีค ภัทรศยา  เครือสุวรรณศิริ” รอผู้ใหญ่สรุป เตรียมเซ็นสัญญาช่อง 7 แจงไม่เคยเซ็นค่าย GDH599 บอกอยู่แบบสัญญาใจ รับเล่น "โซ่เสน่หา" กับพระเอกหนุ่ม “พอร์ช ศรัณย์  ศิริลักษณ์” จริง

 

    หลังจากที่มีการยืนยันว่านักแสดงสาว “พีค ภัทรศยา” นั้นจะมาเล่นละครช่อง 7 เรื่อง “โซ่เสน่หา ” ผลิตโดยค่าย ดีด้า ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม “พอร์ช ศรัณย์” ซึ่งบทบาทดังกล่าวนั้นซุป’ตาร์สาว “อั้ม พัชราภา” เคยเล่นไว้ หลายคนก็ยังมีข้อสงสัยว่าเธอนั้นจะเซ็นสัญญากับทางวิกหมอชิตเลยหรือเปล่า ล่าสุดมีโอกาสได้เจอสาวพีค เธอก็ชี้แจงว่า

         เรื่องนี้ก็รอให้ผู้ใหญ่สรุป ถ้าชัดเจนแล้วจะบอก ที่จริงก็มีโอกาสร่วมงานกับช่อง 7 แล้ว ซึ่งกับทาง GDH 599 เองก็ไม่ได้มีสัญญาอยู่แล้วเป็นสัญญาใจกัน เรื่องจะย้ายก็คุยกับพี่ย้งตลอด ก็คงรอชัดเจนจะแถลงทั้งหมดในวันจันทร์นี้

          โดยที่เลือกจะเซ็นกับทางช่อง 7 เพราะเคยร่วมงานละครมาก่อนหน้านี้ 2 เรื่อง เหมือนได้กลับมาเจอที่เดิมอีก และก็ยังสามารถร่วมงาน GDH 599 ได้ปกติ ผู้ใหญ่รับทราบ โดยกับทางค่ายดังกล่าวก็อยู่มาเป็น 10 ปี ก็อยู่ด้วยใจ แฮปปี้กับการทำงาน

         ส่วนเรื่องที่ติดโผได้เล่นละคร "โซ่เสน่หา" คู่ "พอร์ช ศรัณย์" แล้ว ก็ได้ดูบทและรับเล่นเรียบร้อย 
       สำหรับเรื่องที่เซ็นสัญญาค่าตัวแซง "มิน พีชญา" นั้น ก็ไม่รู้ ทางคุณพ่อเป็นคนคุย เราแค่ทำหน้าที่การแสดงให้ดีที่สุดก็พอ ไม่ได้คุยเรื่องค่าตัวเลย โดยที่ผ่านมาไม่ได้เล่นละครแบบจริงจัง แต่พอมาได้เล่นแล้วก็รู้สึกชอบ อยากพัฒนาด้านนี้ให้เต็มที่ ที่รับเล่นเรื่องนี้ก็น่าจะสนุก

         ซึ่งเรื่องนี้พอมีข่าวออกไปก็มีคนเข้ามาสอบถามเยอะ แฟนคลับก็ดีใจที่ได้เล่นละคร เขาก็รอดูซึ่งก็ไม่ได้กดดันที่เรื่องโซ่เสน่หาทำให้ทางพี่ "อั้ม พัชราภา" แจ้งเกิดมาแล้ว ขอโฟกัสเรื่องการแสดง และทำให้เต็มที่ก็พอ ถึงแม้จะมือใหม่ก็ตาม โดยตอนนี้ยังไม่ได้อ่านบททราบแค่เรื่องย่อ

พีคย้ายช่อง พีคเข้าช่อง7 พีคทิ้งGTH พีคทิ้งGDH พีคเซ็นสัญญาช่อง7

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments