“ป๊อก” ช่วย “ตั๊ก” ทำหน้าที่ผู้จัดฯ แฟนมีเฮ! เตรียมลุยอีก 3 เรื่อง

“ป๊อก” ช่วย “ตั๊ก” ทำหน้าที่ผู้จัดฯ แฟนมีเฮ! เตรียมลุยอีก 3 เรื่อง

1

“ป๊อก” ช่วย “ตั๊ก” ทำหน้าที่ผู้จัดฯ แฟนมีเฮ! เตรียมลุยอีก 3 เรื่อง 

    “ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์” มาช่วยและให้กำลังใจสามี “ตั๊ก นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์” เป็นผู้จัดฯ ในกอง “หัวใจและไกปืน” บอกตนเตรียมทำละครใหม่อีก 3 เรื่อง

 

     ไม่ว่าจะเรื่องงานแสดงที่ในส่วนของการเป็นผู้จัดฯ นั้น ดาราสาว “ป๊อก ปิยธิดา” นั้นก็สามารถทำได้ดีเสมอ ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้มาช่วยสามีสุดเลิฟอย่าง “ตั๊ก นภัสรัญชน์” ที่เป็นผู้จัดฯ เรื่อง “หัวใจและไกปืน” และแว่วว่าตัวเธอเองก็จะทำละครเรื่องใหม่อีก ซึ่งสาวป๊อกได้เล่าให้ฟังว่า

     ปกติก็มาอยู่แล้ว มาดูแลกองมาคอยคุมงาน เราเป็นคนคุมงานด้วยนิสัยของเราเวลาเราไปกองถ่ายที่อื่นๆ เราอยากก็ทำงานได้อย่างรวดเร็ว ให้งานออกมาเป็นสิ่งที่เราอยากได้ เราก็อยากให้คุณภาพมันออกมาดีในเมื่อคุณภาพมันยังไม่ดีเราก็ต้องเคี่ยวให้ถึงที่สุด เท่าที่ใครคนใดคนนึงจะทำได้ ก็ไม่ได้ดุอะไรก็พูดปกติ ถ้าจะดุก็จะดุในส่วนของการทำงานมากกว่า วิธีการมองของเราแตกต่างกันไปเราก็พยายามมองในสิ่งที่เขาเป็น

     เรื่องนักแสดงเราแเคสมาค่ะ ในการแคสก็ไม่ได้ลำเอียง เพราะช่วยกันแคสหลายคน น้องเขาก็ทำงานโอเค อดทนพอสมควรจะมีงอแงบ้างบางเวลา ด้วยความที่เป็นหลานเรา เราก็ดุได้เต็มที่ แต่ถ้าเป็นลูกของคนอื่นเราก็เกรงๆ ใจ 

     ด้านสัญญาในแต่ละเรื่องก็มีค่ะ แต่ไม่ใช่ตลอดไปก็ทำงานด้วยความสบายใจ ส่วนที่เป็นผู้จัดฯ ที่ทุกคนจับตามองเพราะว่าการแสดงของทั้ง 2 ก็แสดงได้ดีก็ขอบคุณค่ะ เราก็พยายามทำให้มันออกมาดีที่สุด 

     ส่วนแพลนทำละครเรื่องต่อไปก็กับโมโนเหมือนเดิม และงานละครเราก็ยังรับเหมือนเดิม ก็ยังไปเล่นละคร เราก็แบ่งเวลาไป เราเป็นดาราเราก็เดินแบบบ้างบางเวลา ตอนนี้ก็เลี้ยงหลายเป็นเหมือนลูกแล้ว 

     สำหรับวันเกิดปีนี้ไม่มีไปไหนค่ะ แค่อยู่ด้วยกันก็โอเคแล้ว ก็ไม่มีอะไรค่ะเปรียบเสมือนวันปกติ

#เพชรฆาตดาวโจร ป๊อก ตั๊ก บันเทิง ดารา นักแสดง ผู้จัดละคร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments