“อนันดา” หยอดแฟนสวยในสายตา ไม่หวั่นถูกตามสืบเพราะไม่ได้ปิดบัง

“อนันดา” หยอดแฟนสวยในสายตา ไม่หวั่นถูกตามสืบเพราะไม่ได้ปิดบัง

3,151
1

“อนันดา” หยอดแฟนสวยในสายตา ไม่หวั่นถูกตามสืบเพราะไม่ได้ปิดบัง

     “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ฟุ้งรักสาวลูกครึ่งนอกวงการ บอกไม่ได้ปิดบัง และไม่หวั่นถูกตามสืบ หยอดคำหวานเธอสวยสำหรับตน

 

      ดูเหมือนว่าเรื่องหัวใจจะอินเลิฟสุดๆ สำหรับหนุ่ม “อนันดา” ที่เปิดใจเล่าว่าตอนนี้คบกับลูกครึ่งสาวนอกวงการ ถึงเจ้าตัวจะไม่ปิดบังแต่ก็ไม่ถึงขั้นเปิดตัวออกสื่อให้เห็นกัน ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทเรื่องรักให้แฟนๆ ได้ติดตามว่า

     แฟนเป็นคนนอกวงการเป็นลูกครึ่ง ที่ให้สัมภาษณ์ก็ไม่ได้เปลี่ยนคนบ่อย แล้วเขาก็ไม่ซีเรียส เพราะวงการนี้ไม่ได้มีอะไรกับเขา แล้วไปไหนมาไหนกันตามปกติไม่ได้แอบซ่อนใคร ถามว่าถูกใจตรงไหนก็ไม่รู้ ไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้น เพราะบางทีการที่เราจะคบกับใครสักคน เราต้องปรับตัวเข้าหาเขาด้วย ไม่ใช่พอเจอสปาร์ค แล้วเราต้องรักกันเลย จะคิดแบบนั้นไม่ได้ เพระมันฉาบฉวยไป มันอยู่ที่เราว่าคุยแล้วโอเค รู้สึกดีเราก็คุย

     โอกาสที่จะเห็นแฟนเดี๋ยวผมจะวาดรูปให้แล้ว (หัวเราะ) ก็เขาไม่ได้อยู่ในวงการ โดยส่วนตัวแล้วอย่าเลย เพราะคิดว่ามันไม่จำเป็น เขาก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะเขาก็โตแล้ว เป็นผู้ใหญ่ ถ้ามีอะไรหลุดออกไปก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ผมให้ไฟเขียวเลยครับ ตามสืบได้สบาย ไม่ได้คิดไรมาก ถามว่าสวยมั้ยก็สวยในสายตาเรา แล้วที่เคยให้สัมภาษณ์ว่าอยากเห็นหน้าแฟน “โดนัท” ก็ไม่รู้ไม่มีอะไร เห็นเขาเปิดตัวกัน ก็เลยอยากรู้ ไหนแฟนเอามาดูหน่อย

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments