เฉลยแล้ว! “ชมพู่ อารยา” ซุปตาร์สาวคนดังท้อง

เฉลยแล้ว! “ชมพู่ อารยา” ซุปตาร์สาวคนดังท้อง

1

เฉลยแล้ว! “ชมพู่ อารยา” ซุปตาร์สาวคนดังท้อง

     หลังครบรอบแต่งงาน 1 ปี เมื่อวันที 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา ล่าสุดมีข่าวว่านางเอกซุป’ตาร์ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ตั้งครรภ์เป็นที่เรียบร้อยแล้วตามข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้

 

      หลังจากที่มีข่าวลือว่าตอนนี้มีซุป’ตาร์สาวคนดังกำลังตั้งท้องอยู่ ซึ่งหลายคนก็ต่างเดากันไปต่างๆ นานา จนท้ายสุดก็ได้มีการเฉลยจากสำนักข่าว “คมชัดลึก” แล้วว่า เธอคนนั้นก็คือดาราสาวตัวแม่ “ชมพู่ อารยา” ที่เพิ่งครบรอบแต่งงานกับไฮโซหนุ่ม “น๊อต” วิศรุต” มาครบรอบ 1 ปีเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา

      โดยได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้ชมพู่รับละครเอาไว้ 2 เรื่อง คือ ซีรีส์ “เดอะ คิวปิดส์ บริษัทรักอุตลุด” ตอน “กามเทพปราบมาร” ของผู้จัด หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์ และละครเรื่อง “ระเริงไฟ” ของผู้จัด หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ ซึ่งเธอเคยพูดมาตลอดว่า “ยังท้องไม่ได้ เพราะมีงานรออยู่” 
ซึ่งผู้จัดซีรีส์ เดอะ คิวปิดส์ฯ อย่าง หน่อง อรุโณชา ก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า

       "จริงๆ แล้ว ยังไม่ได้คุยอะไรกับทางน้องชมเลยนะ พอดีคิวถ่ายตั้งแต่หลังจากคานส์มา ไม่ได้จัดคิวลง เหมือนกับว่าในเดือนมิถุนายน-กรกฎาคมน้องติดอะไรสักอย่าง แต่ช่วงนี้ยังไม่มีเวลา เรื่องข่าวของน้อง เราก็แว่วๆ มาบ้างแล้วนะ (ยิ้ม) ยังไม่ได้โทรหาหรือคุยกัน เพราะว่างานน้องยังงานเยอะอยู่

      อีกทั้งงานนี้ยังส่งผลให้นางเอกสาวต้องแคนเซิลละครเรื่องระเริงไฟ ของ หน่อย บุษกร ส่วนซีรีส์เรื่อง เดอะ คิวปิดส์ อาจจะยังแสดงต่อ ซึ่งหากมีความคืบหน้าของเรื่องดังกล่าวจะนำมาอัพเดทให้ทราบต่อไป

ชมพู่ ท้อง ซุปตาร์สาว คนดัง ท้อง ตั้งท้อง มีลูก

ชมพู่ ท้อง ซุปตาร์สาว คนดัง ท้อง ตั้งท้อง มีลูก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments