เปิดโปรไฟล์ "ซีแนน กุลธิดา" หรือ "น้ำ" ในละครสงครามนางงาม 2

เปิดโปรไฟล์ "ซีแนน กุลธิดา" หรือ "น้ำ" ในละครสงครามนางงาม 2

1

เปิดโปรไฟล์ "ซีแนน กุลธิดา" หรือ "น้ำ" ในละครสงครามนางงาม 2 

     ดูใสๆ แต่ข้างในร้ายลึก "ลูกน้ำ" นางงามเลสเบี้ยน รับบทโดย "ซีแนน กุลธิดา" กระแสแรงทะลุจอ "ดาราเดลี่" พาส่องประวัติฮอต 


     เป็นนักแสดงที่ถูกจับตามองและเป็นกระแสเป็นอย่างมาก สำหรับ "ซีแนน กุลธิดา" หรือที่ใครๆ จะรู้จักเธอในนาม "ลูกน้ำ" นางงามที่เป็นเลสเบี้ยน จากละครสงครามนางงาม ซีซั่น 2 ซึ่งในละครคาแรคเตอร์ที่เธอได้รับ จะเป็นสาวจะดูใสๆ ซื่อๆ แต่หลายๆ คนก็ต่างคาดเดากันว่าผู้หญิงคนนี้น่าจะร้ายลึก ต้องคอยจับตาดูเธอไว้ให้ดี นอกจากนี้เธอก็ยังถูกจับจิ้นกับสองสาวในเรื่อง อย่าง "ออร์แกน ราศี" ที่เป็นพี่เลี้ยงนางงาม และ "แอปเปิ้ล ลาภิสรา" และวันนี้ "ดาราเดลี่" ก็จะพาชาว "ddsocial" มาส่องประวัติของเธอกัน

     "ซีแนน กุลธิดา พริ้งเกษมชัย" เกิดเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2536 เป็นคนขอนแก่น ศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 ที่คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย ชื่อเล่น "ซีแนน" เป็นชื่อที่คุณแม่ตั้งให้ โดยตั้งจากชื่อดาราสมัยก่อนที่คุณแม่ชื่นชอบ ส่วนชื่อจริงก็คุณแม่ตั้งค่ะ ซึ่งแปลว่าลูกผู้หญิงที่มีตระกูลค่ะ

     สำหรับเส้นทางในวงการบันเทิง ก็มาแคสสงครามนางงาม ก็สมัครที่อุดรธานี จนได้เข้ารอบ 50 คนสุดท้าย เป็นตัวแทนของภาคอีสาน แล้วก็คัดมาเรื่อยๆ จนถึง 10 คนสุดท้ายค่ะ และก่อนหน้าที่เธอจะมีละครเรื่องนี้ เธอก็เคยมีผลงานเอ็มวีเพลง น้ำท่วมปาก 

 

ประวัติดารา ประวัตินักแสดง ประวัติซีแนนสงครามนางงาม ซีแนนสงครามนางงาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments