“จา พนม” รูดซิปปาก งดตอบความคืบหน้า “Fast & Furious 8”

“จา พนม” รูดซิปปาก งดตอบความคืบหน้า “Fast & Furious 8”

1

“จา พนม” รูดซิปปาก งดตอบความคืบหน้า “Fast & Furious 8” 

     “จา พนม” หรือ “ทัชชกร ยีรัมย์” อุบตอบความคืบหน้า “Fast & Furious 8” เชื่อแฟนๆ ไม่ผิดหวัง ด้านหนังไทยมีให้เห็นแน่ ยืนยันไม่ได้ศัลยกรรมแค่ดูแลตัวเอง
     
   

      เป็นอีกหนึ่งนักแสดงนักบู๊ของเมืองไทย สำหรับ “จา พนม” ที่ตอนนี้ห่างหายจากงานไทยไปโกอินเตอร์อยู่ต่างประเทศ ซึ่งมีผลงาน “ทริปเปอร์x 3” และกำลังถ่ายทำ “Fast & Furious 8” เมื่อหนุ่ม “จา” บินกลับมาไทยก็ได้เล่าถึงการทำงานที่เมืองนอกพร้อมอัพเดทผลงานให้ฟังว่า            

      “ได้ศึกษาอะไรจากภาพยนตร์ ‘ทริปเปอร์x 3’ มาเยอะ ซึ่งที่ผ่านมาในระยะเวลา 3 เดือนนี้ได้อะไรเยอะเลย ทั้งมิตรภาพและอะไรใหม่ๆ จากดาราดังๆ อยากให้ทุกคนรอติดตามชม มีการสอนเทคนิคการใช้ปืน พร้อมผู้กำกับฯ แนะนำ ซึ่งส่วนตัวคิดว่าเป็นการเปิดโอกาสให้โปรดิวเซอร์เห็นว่าเราทำได้ พร้อมแลกเปลี่ยนความสามารถและเทคนิคของไทยกับต่างประเทศ โดยส่วนตัวเริ่มชอบการยิงปืน เนื่องจากเริ่มเข้าที่และรู้เทคนิคแล้ว เราได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์ ในเรื่องก็มีเต้นด้วย เรื่องนี้ได้ทำหลายอย่าง เนื่องจากให้เราต้องเป็นตัวโชว์ มีเรียนเพิ่มเติม แฟนๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน       

      ส่วน ‘Fast & Furious 8’ ตอนนี้ขออุบไว้ก่อนเพราะถ่ายทำอยู่ ยังพูดไม่ได้ อีกเรื่องคาดถ่ายทำเดือนสิงหาคม ไม่ขอตอบรายละเอียด ช่วงนี้บินไปมา และเพิ่งกลับมาไทยอาทิตย์ที่แล้ว พร้อมกลับไปถ่ายภาพยนตร์ต่ออีกทีในเดือนสิงหาคม
            
      ส่วนที่มีคนชมว่าดูดีขึ้น เราก็ไม่ได้ทำศัลยกรรมอะไร อยู่เมืองนอกก็มีดูแลตัวเอง เนื่องจากเราไปคนเดียว และอีกอย่างที่นั่นดูแลนักแสดงเป็นอย่างดี ส่วนหนังไทยคาดว่าได้เห็นกันแน่ 
            
      ด้านครอบครัวก็มีเวลาเจอกันบ้าง มีติดต่อกันทาง skype ซึ่งลูกยังจำหน้าได้ ก็มีพาลูกไปเที่ยวบ้าง ภรรยาเข้าใจดีว่าเราทำอะไร”

 

 

จาพนม บันเทิง ดารา นักแสดง รูดซิปปาก Fast Furious 8

จาพนม บันเทิง ดารา นักแสดง รูดซิปปาก Fast Furious 8

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments