"กิ๊บซี่" ออกโรงโต้ข่าวลือป่วยเป็นมะเร็ง รับต้องกินยาคุมอาการถุงน้ำในรังไข่โต

"กิ๊บซี่" ออกโรงโต้ข่าวลือป่วยเป็นมะเร็ง รับต้องกินยาคุมอาการถุงน้ำในรังไข่โต

1

"กิ๊บซี่" ออกโรงโต้ข่าวลือป่วยเป็นมะเร็ง รับต้องกินยาคุมอาการถุงน้ำในรังไข่โต    

    "กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์" โต้ป่วยเป็นมะเร็ง เข้าโรงพยาบาลตรวจสุขภาพทั่วไป เผยเป็นถุงน้ำในรังไข่โต ต้องกินยาคุมอาการ ด้านความรักเงียบเหงายังไม่อยากพูดเรื่องนี้

 

     อยู่ดีๆ ก็เจอข่าวลือว่าป่วยเป็นโรคมะเร็งขึ้นมา สำหรับสาวร่างเล็กสุดแซบ "กิ๊บซี่ วนิดา" อาจจะเพราะมีตาดีเห็นเธอเข้าโรงพยาบาลบ่อยในช่วงนี้ ซึ่งล่าสุดมีโอกาสได้เจอตัว เธอก็ชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า  

     จริงๆ ไม่ได้เข้าโรงบาลบ่อย พอดีได้คุยกับ "พิม พิมพ์มาดา" พี่เขาเป็นซีสต์เท่าลูกส้มโอ แล้วอยู่ดีๆ ตัวเองก็เกิดมีอะไรผิดปกติกับร่างกายหลายอย่าง เลยนอยด์จึงไปโรงพยาบาลตรวจภายในทั้งหมดเลย แต่ก็ไม่เป็นอะไร เข้าโรงพยาบาลบ่อยแค่ช่วงนี้ ส่วนเวลาอื่นจะเข้าก็ต่อเมื่อเป็นอะไรสักอย่าง        

      และที่ว่าป่วยเป็นมะเร็งก็ตกใจไม่จริง ไม่รู้เรื่องข่าวอะไรเลย ไม่ได้ซีเรียส เข้าไปตรวจประจำอยู่ เพราะตัวเองชอบเป็นถุงน้ำในรังไข่โต  ซึ่งถ้ามันแตกจะทำให้ร่างกายช็อคไปเลย ถ้าขยับตัวก็จะอาเจียนตลอดเวลา  แต่มันก็มีอยู่วิธีที่ทำให้ไม่เป็นคือจะต้องกินยาคุม ซึ่งกินอยู่ตลอด ก็เคยหยุดไปปีหนึ่งก็กลับมาเป็นอีก 

       ด้านความรักไม่มี เงียบงันมากๆ ไม่เจอใครเลย มันก็มีช่วงฟรุ้งฟริ้งบ้าง ช่วงนี้พอทำงานเสร็จก็กลับบ้าน บางครั้งก็เก็บเรื่องเป็นเรื่องส่วนตัวไม่อยากที่จะออกมาพูดอะไรมาก ถ้าวันใดวันหนึ่งเจอคนที่ใช่คบกันเป็นเรื่องเป็นราวและอะไรต่างๆ ชัดเจนก็จะบอก จริงๆ ไม่ค่อยอย่าพูดเรื่องนี้เยอะ  ก็เลือกเยอะด้วย แต่ไม่ใช่ว่าเลือกที่เพอร์เฟคอะไรเยอะเลย เลือกคิดว่าเข้ากับเราและพอดีกับเรามากกว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขยี้ตาอีกทีสิคะ! พระเอกวิกสาม อวดหุ่นแซ่บ เลือกกำเดาพุ่งไปพร้อมๆ เรตติ้ง

ทีคิวเอ็มผนึกอาคเนย์ ลุยขยายช่องทางธุรกิจ ปี 63 พร้อมบุกตลาดประกันชีวิต-วินาศภัยแบบเต็มสูบ

เคลียร์ชัด! “อองตวน ปินโต” เป็นข่าวกับสาวไม่ซ้ำ  หล่อลั่นจนงานงอก!!  เจอโรคจิตไดเรคมโนว่าเป็นหลัว!?

ฟาดเคราะห์รับ 2020 “ทาทา”  ผ่าตัดเท้า ผ่านพ้นไปด้วยดี

ส่องคอมเมนต์คนบันเทิง หลังจับโจรชิงทอง-ฆ่า 3 ศพได้

​​​​​​​“แม่ต้นหอม” ศัลย์แล้วปัง! แม่ดาราแห่เข้าคิว “บุ๊คโกะ”

“ช่องส่องผี” ทะลุเป้า ฉุดเรตติ้งช่อง 8 โตขึ้น

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments