"สกาย" สยบข่าวลือหลังถูกแฉสูบบุหรี่แต่เป็นพรีเซนเตอร์วันงดสูบบุหรี่โลก

"สกาย" สยบข่าวลือหลังถูกแฉสูบบุหรี่แต่เป็นพรีเซนเตอร์วันงดสูบบุหรี่โลก

1

"สกาย" สยบข่าวลือหลังถูกแฉสูบบุหรี่แต่เป็นพรีเซนเตอร์วันงดสูบบุหรี่โลก

          "สกาย วงศ์รวี นทีธร" พูดหนักแน่นไม่ได้สูบบุหรี่ตามที่ถูกแฉในทวิตเตอร์ ยันไม่ถูกปลดออกจากหน้าที่พรีเซนเตอร์วันงดสูบบุหรี่โลก

 

          อยู่ๆ ก็เจอดราม่าเข้าเต็มๆ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นหนุ่ม "สกาย วงศ์รวี" หรือที่รู้จักกันในนาม "พละ ฮอร์โมนส์ฯ" ซึ่งถูกชาวเน็ตโพสต์แฉว่าเจ้าตัวนั้นเคยสูบบุหรี่ แต่กลับมาเป็นพรีเซนเตอร์รณรงค์งดสูบบุหรี่ งานนี้ร้อนมาถึงหนุ่ม "สกาย" จึงต้องขอเปิดอกเคลียร์ประเด็นนี้ว่า

          "ยืนยันว่าไม่จริงเลย ไม่ได้สูบบุหรี่ตามที่มีคนในทวิตเตอร์แฉแน่นอน ส่วนตัวก็รู้สึกงงกับคนที่ทวิต แต่ก็ไม่ได้รู้สึกซีเรียสกับกระแสข่าว และไม่คิดหาต้นตอ คงปล่อยไป ด้านผู้ใหญ่เองก็ไม่มีเรียกคุยหรือสอบถามอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ และก็ไม่มีชี้แจงเพราะคาดว่าทุกคนคงเข้าใจเป็นอย่างดี ฝากวอนทุกคนพิจารณาข่าวที่เกิดขึ้นให้ดีๆ ก่อนจะเชื่อ ข่าวที่เกิดขึ้นก็จะไม่มีการปลดจากพรีเซนเตอร์การรณรงค์สูบบุหรี่แน่นอน"

สกาย พรีเซนเตอร์วันงดสูบบุหรี่ สกายสูบบุหรี่ สกายฮอร์โมนสูบบุหรี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แจ็ค แฟนฉัน” แบ่งหน้าที่ดูลูก เข็ดมีครอบครัว ไม่ขอมีใครเพราะเหนื่อย ยันไม่เปย์สาวมั่วซั่ว

“คิมเบอร์ลี่” เล่าโมเมนต์ “ลิซ่า” จุ๊บเอว เผยดราม่างานแต่ง “ณเดชน์-ญาญ่า” อยากให้โฟกัสที่ความสุข

เซอร์ไพรส์! “ผู้จัดอ้อม” สานฝันคว้า “อาเล็ก” ประชันสองนางเอก “โบว์-จีน่า”

“นิกกี้ ณฉัตร” โชว์ป๋า! ควง “เล็ก วสุ” ดูบอลโลก ทุ่มงบเป็นล้าน เผยสถานะรู้กันสองคน

มท.2 เปิดปฏิบัติการ “จัดระเบียบโรงแรมเถื่อน” กลางภูเก็ต จับ 5 โรงแรมฝ่าฝืนกฎหมาย

“จนกว่ารักจะคืนใจ” ถ่ายทำเต็มสูบถึงเวลา “แพนเค้ก-ป้อง” จัดเต็มความสนุก

“จ๊ะ นงผณี” ทำบุญ 100 วัน ให้ “คุณพ่อประดิษฐ์” ที่บ้านพัก จ.อ่างทอง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments