"เพชร สหรัตน์” ฟุ้งรัก "ตั๊กแตน" เรียกแฟนเต็มปาก แต่งเพลง "เสือสิ้นลาย" ให้

"เพชร สหรัตน์” ฟุ้งรัก "ตั๊กแตน" เรียกแฟนเต็มปาก แต่งเพลง "เสือสิ้นลาย" ให้

1

"เพชร สหรัตน์” ฟุ้งรัก "ตั๊กแตน" เรียกแฟนเต็มปาก แต่งเพลง "เสือสิ้นลาย" ให้

      “เพชร” มีชื่อจริงว่า “นายสห สหเจริญพาณิชย์” หรือ “เพชร สหรัตน์” สวีท “ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง” เผยเลื่อนสถานะเป็นแฟนแล้ว แต่งเพลง “เสือสิ้นลาย” ให้แทนความรัก


      เรียกว่าเป็นคู่รักต่างค่ายที่หวานสุดๆ สำหรับหนุ่ม "เพชร สหรัตน์” และสาว “ตั๊กแตน ชลดา” ที่ทั้งคู่คบหากันมาจนเปลี่ยนสถานะเป็นแฟนถึงขั้นแต่งเพลง “เสือสิ้นลาย” ให้กัน งานนี้หนุ่ม “เพชร” ก็ไม่พลาดที่จะอัพเดทเรื่องหัวใจกับสาว “ตั๊กแตน” ว่า
            
      “ตอนนี้ใช้สถานะแฟนแล้ว หลังจากรับปากเปลี่ยนสถานะกันช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ผมเลือกตั๊กแตนมาเป็นแฟนแล้วก็จะดูแลให้ดีที่สุด ประทับใจในตัวเขาก็เพราะความขยัน ความสู้ชีวิตในหลายๆ ด้าน”
            
      นอกจากความรักที่มอบให้กันแล้ว หนุ่ม “เพชร” ยังบอกด้วยว่า แต่งเพลงให้กับหวานใจ ชื่อ “เสือสิ้นลาย” ใช้เวลาแต่งเพลงนี้ 15 นาที เพื่อแทนความรักที่ผ่านมา เพลงนี้ฟีดแบ็คดีมาก แฟนคลับเริ่มร้องได้ ส่วนเอ็มวีเพลงจะเดินหน้าถ่ายทำเร็วๆ นี้ ฝากติดตามกันด้วยครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เอินเอิน-มาเบล-เพิร์ธ-ผิงผิง-ปาว” สวยน่าจับตามอง ดาวจรัสแสงช่องวัน

ช็อก! “ทราย สก๊อต” ร้องไห้โฮ อัดคลิปเล่าถูกล่วงละเมิดตั้งแต่เด็ก ช้ำยังถูกแม่ฟ้องร้อง

“เทศน์ ไมรอน” หนุ่มสุดฮอตที่ชอบคนตลก!! หล่อจึ้งสู่พระเอกมาแรงแห่งยุค

“โยเกิร์ต” เขินหนัก! ตอบชัดสถานะ “กระทิง ขุนณรงค์” หลังแฟนคลับลุ้นเคมีพุ่ง

ส่องการเคลื่อนไหว “แม่หมู พิมพ์ผกา” ล่าสุด เช็คอินเที่ยวกับแก๊งเพื่อน

“เบ็คกี้” เตรียมจัดเต็มลุคสุดว้าวไปคานส์ งานแน่นมุ่งโกอินเตอร์

“เจมีไนน์ – โฟร์ท” ปิดกล้อง “Ticket To Heaven เด็กชายไม่ไปสวรรค์” แล้ว!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments