"โบว์" เล่า "น้องมะลิ" คิดถึงพ่อมากขึ้น ใกล้ส่งลูกเข้าเรียนอินเตอร์ที่ "ปอ" เลือก

"โบว์" เล่า "น้องมะลิ" คิดถึงพ่อมากขึ้น ใกล้ส่งลูกเข้าเรียนอินเตอร์ที่ "ปอ" เลือก

1

"โบว์" เล่า "น้องมะลิ" คิดถึงพ่อมากขึ้น ใกล้ส่งลูกเข้าเรียนอินเตอร์ที่ "ปอ" เลือก

    "โบว์ แวนดา สหวงษ์" เล่าความรู้สึกลงภาพวันครบรอบแต่งงาน 3 ปีกับพระเอกในดวงใจตลอดกาล "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์" บอกลูกสาว "น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์" บ่นคิดถึงพ่อจ๋า เผยลองพอน้องไปเข้าโรงเรียนมาแล้ว


     ทำเอาบรรดาพี่จ๋าโอดคิดถึงกันยกใหญ่ เมื่อซุป'ตาร์รุ่นเล็ก "น้องมะลิ" ใกล้จะเข้าโรงเรียนแล้ว งานนี้มีโอกาสได้เจอคุณแม่ "โบว์ แวนดา" เธอจึงอัพเดทถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งเรื่องภาพครบรอบวันแต่งงานให้ได้ทราบว่า  

     น้องใกล้จะเข้าโรงเรียนแล้ว เตรียมใจไว้แล้ว รอลุ้นกันวันแรกลูกหรือแม่จะเสียน้ำตา ลองไปโรงเรียนมาแล้ว 2-3 ครั้ง เป็นโรงเรียนอินเตอร์ใกล้บ้าน จะเน้นเรื่องวัฒนธรรมไทย พี่ปอตั้งใจเลือกโรงเรียนนี้ด้วย เพื่ออยากให้น้องได้เรียนรู้ด้วยตัวเอง เป็นโรงเรียนที่ตอบโจทย์มาก น้องไม่มีงอแงเลย ลองห่างแม่ดูแล้ว แต่เชื่อว่าเขาจะเข้ากับคนง่าย 

     ส่วนเรื่องภาพครบรอบแต่งงาน เป็นวันแห่งความสุขของพวกเรา เราเป็นคนขอปอเองว่าขอเก็บไว้ดูแค่เราดีกว่า ถึงแม้วันนี้เขาไม่ได้อยู่แต่เชื่อว่าเขารับรู้ ครั้งนี้ครบรอบแต่งงาน 3 ปี เราไม่ค่อยมีโมเม้นท์หวานๆ มะลิดูรูปพ่อตลอดมีเรียกพ่อจ๋าบ่อยขึ้นกว่าเดิม เช้านี้ตื่นมาพูดว่าคิดถึงพ่อ มีชี้ขึ้นบนสวรรค์บอกว่าพ่ออยู่บนสวรรค์       

      ด้านเรื่องงานผู้จัดฯ ยังเป็นคำตอบเดิมๆ ถ้าให้ลงตัวจริงๆ คงเป็นช่วงที่น้องเข้าเรียนแล้ว  แต่ยังไม่ล้มเลิกแผนการยังดำเนินต่อไปเรื่อยๆ  ตอนนี้ทุกอย่างค่อนข้างพร้อม เหลือแต่เข้าไปพบผู้ใหญ่เพื่อเสนอเรื่องต่างๆ ที่เตรียมไว้ มีพระเอกนางเอกอยู่ในใจบ้างแล้ว เป็นนางเอกที่เคยร่วมงานกับพี่ปอ และเขาก็ประทับใจในการแสดงของเขาหลายๆ เรื่อง

โบว์ ปอ น้องมะลิ บันเทิง ดารา คิดถึงพ่อ เรียนอินเตอร์

โบว์ ปอ น้องมะลิ บันเทิง ดารา คิดถึงพ่อ เรียนอินเตอร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments