“หยาด” เศร้า! “นางทาส” โดนวิจารณ์แรง ไม่อยากให้มองว่ารอดคำติอยู่คนเดียว #นางทาส

“หยาด” เศร้า! “นางทาส” โดนวิจารณ์แรง ไม่อยากให้มองว่ารอดคำติอยู่คนเดียว #นางทาส

1

“หยาด” เศร้า! “นางทาส” โดนวิจารณ์แรง ไม่อยากให้มองว่ารอดคำติอยู่คนเดียว 

     “หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล”  เสียใจละคร “นางทาส” ถูกวิจารณ์แง่ลบ ไม่อยากให้มองว่ารอดคำติอยู่คนเดียว อัพเดทอาการเพิ่งหายป่วยจากอาการภูมิแพ้

 

     เป็นละครที่เจอกระแสหนักหน่วงมากในตอนนี้ กับละครรีเมคเรื่องดัง “นางทาส” แต่ดูเหมือนว่าคนที่จะรอดจากกระแสลบได้คงจะเป็นสาว “หยาด หยาดทิพย์” เพราะมีเสียงชื่นชอบอยู่ไม่น้อย งานนี้เมื่อมีโอกาสได้เจอเธอ ก็ได้เผยถึงความรู้สึกต่อเรื่องนี้ให้แฟนๆ ได้ทราบว่า

     ก็ต้องมีคำวิจารณ์อยู่แล้วเพราะเป็นละครรีเมค เนื้อหาปัจจุบันก็ไม่เหมือนของเก่า แต่ส่วนตัวไม่ได้โดนวิจารณ์อะไรมาก ไปไหนมาไหนก็มีคนเรียกสาลี่ๆ ตลอด เขาชอบที่เล่นร้าย และไม่อยากให้มองว่าเรารอดคนเดียว กับละครเรื่องนี้เพราะทำงานเป็นทีม กับเรื่องละครโดนวิจารณ์ก็เสียใจอยู่ เพราะเรื่องนี้ทำงานมาเกือบปี เหนื่อยกันมาก 

     ส่วนเรื่องที่พี่ปิ่นบอกว่าถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องดูนั้น คิดว่าท่านหมายถึงถ้าไม่ชอบมากๆ ไม่ดูเปลี่ยนช่องก็ได้ ก็ยังไม่รู้รายละเอียดมากนัก และกับนักแสดงคนอื่นก็มีพูดคุยกันอยู่แล้ว แต่ใครโดนวิจารณ์ก็ให้เขาตอบเอง

     ส่วนอาการป่วยของเราก็เพิ่งหายป่วยจากภูมิแพ้ ไปนอนเข้าโรงพยาบาลแล้วเพิ่งออกมาพักที่บ้าน ตอนนี้โอเคแล้ว ก็ไม่ต้องหยุดงาน คุณหมอว่าโอเคแล้ว

#นางทาส หยาด ละคร บันเทิง ดารา วิจารณ์ ละครรีเมค ป่วยภูมิแพ้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments