“วิว” เฮ! หาก take me home ฉายที่คานส์  รับสนิท “หน่อง” มากขึ้นแต่ยังไม่เจอครอบครัว #cannes2016 #TakeMeHome

“วิว” เฮ! หาก take me home ฉายที่คานส์ รับสนิท “หน่อง” มากขึ้นแต่ยังไม่เจอครอบครัว #cannes2016 #TakeMeHome

1

“วิว” เฮ! หาก take me home ฉายที่คานส์  รับสนิท “หน่อง” มากขึ้นแต่ยังไม่เจอครอบครัว 

    “วิว วรรณรท สนธิไชย” ดีใจหาก take me home ได้ฉายที่เมืองคานส์ แง้มมีหนังเรื่องใหม่ติดต่อมา ด้านความรักกับ “หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์” ยังคุยกันเรื่อยๆ ไม่มีโอกาสได้เจอครอบครัวฝ่ายชาย

 

     ไม่ได้กระแสแรงแค่ในไทยจริงๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง take me home สุขสันต์วันกลับบ้าน ที่ได้พระเอกหนุ่มตัวท็อป “มาริโอ้ เมาเร่อ” มาประกบคู่กับนางเอกหน้าสวย “วิว วรรณรท” เพราะตอนนี้ผู้จัดฯ คนเก่ง “ติ๊ก กัญญารัตน์” ได้นำไปโปรโมทที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศสเป็นทีเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดมีโอกาสได้เจอนางเอกของเรื่อง เธอก็เผยถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

     ส่วนตัวยังไม่ทราบยอดที่ชัดเจนแต่เห็นพี่ติ๊ก กัญญารัตน์บอกโอเค เราถ่ายละครเลยไม่ได้ถาม อย่างวันที่ไปดูคนก็มาดูประมาณนึง กับเรื่องที่จะได้ไปฉายที่เมืองคานส์ก็ดีใจ อยากให้คนอื่นๆ ดูอยากให้คนรู้จักภาพยนตร์เรื่องนี้มากขึ้น ที่จริงเรื่องนี้ปกติจะกลัวผี แต่ลองเล่นดูก็สนุกดี ซึ่งภาพยนตร์เรื่องใหม่ก็มีคุยๆ บ้าง เป็นแนวปกติต้องรอดูถ้าบทคิวโอเคก็เล่น 

     ส่วนสถานะกับหน่อง ธนา ก็ยังไม่มีโอกาสไปที่บ้าน ดูเวลาที่เหมาะสมมากกว่า ก็คุยกันปกติ ไม่ได้ตั้งเป้าว่าจะเป็นไง และด้วยเวลาอาจสนิทกันมากขึ้นจริง และกับคุณแม่งามทิพย์เองก็ยังไม่ได้เจอ ส่วนกับหน่องช่วงนี้ต่างคนต่างทำงาน สถานะจะพัฒนาหรือเปล่านั้นก็คุยกันไปเรื่อยๆ ก่อน

#cannes2016 #TakeMeHome วิว หน่อง บันเทิง เมืองคานส์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments