“ป๊อป ฐากูร” ยิ้มปลื้ม คนชมหล่อ อบอุ่น

“ป๊อป ฐากูร” ยิ้มปลื้ม คนชมหล่อ อบอุ่น

1

“ป๊อป ฐากูร” ยิ้มปลื้ม คนชมหล่อ อบอุ่น

      ปรับบุคลิกพลิกบทเป็นนักธุรกิจหล่อ รวย ในละครเรื่อง “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” ของผู้จัด แอน ทองประสม ทำให้หนุ่ม "ป๊อป-ฐากูร การทิพย์" ยอมรับว่าได้รับผลตอบรับกลับมาค่อนข้างดี

      โดย ป๊อป เปิดใจว่า “ตอนนี้เจอใครก็จะเรียกอาชยากร เหมือนที่อนุสนิยาเรียก จะชมว่าอาหล่อมาก เล่นเรื่องนี้ดูอบอุ่น เป็นหนุ่มในฝัน ผู้ชายในฝันของสาวๆ ก็ดีใจครับที่แฟนๆชอบ เพราะตอนที่รับเล่นละครเรื่องนี้ ยอมรับว่าหนักใจมาก เพราะต้องปรับบุคลิกเยอะเลยครับ  ต้องเป็นผู้ใหญ่ดูโตกว่าอายุจริง บริหารบริษัทใหญ่โต เป็นมหาเศรษฐีนักธุรกิจ ก็ต้องดูมั่นใจเยอะมาก สั่งลูกน้อง ไม่ยอมใคร เป็นบทที่ห่างไกลตัวจริงมาก ถือว่าบทนี้เล่นยากมาก ชีวิตหรูหรา ร่ำรวย มันไม่ใช่เรา เล่นยากนะ ก็ต้องปรับบุคลิก การพูด การเดิน การแสดงเยอะ”

     “แล้วกับผู้หญิงที่เรารักด้วย ตอนแรกแอบรักหลานสาวตัวเอง รู้สึกดี เพราะคิดมาตลอดว่าไม่ใช่อาหลานที่แท้จริง ก็เหมือนจะเป็นอาที่อบอุ่น รักและหวังดีต่อหลานทุกอย่าง อารมณ์มันลึกซึ้งหลายอย่าง แต่ตอนหลังก็ไปผูกพันกับอาย-กมลเนตร ซึ่งเป็นนักข่าว จากทะเลาะกัน ตีกัน ค่อยผูกพันกันไป เรื่องนี้ได้เล่นอารมณืหลากหลายครับ มีพัฒนาการหลายอย่างในตัวบทยาก เหนื่อย แต่ก็สนุกดีครับ”

 ปรับบุคลิก พลิกบท การแสดง บันเทิง ละคร ดารา ป๊อป ฐากูร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments