"โบว์-ปิน" โต้เตรียมเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3

"โบว์-ปิน" โต้เตรียมเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3

1

"โบว์-ปิน" โต้เตรียมเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3  

    ต้องบอกว่าครอบครัว "สหวงษ์" นั้นหน้าตาดีกันยกบ้านเลยทีเดียว ทำให้มีข่าวลือมาว่าภรรยาและน้องชายของหนุ่ม "ปอ ทฤษฎี" อย่างสาว "โบว์ แวนดา" และหนุ่ม "ปิน ชวนันท์" เตรียมจะเซ็นสัญญากับทางวิกพระรามสี่ ล่าสุดได้มีโอกาสเจอทั้งสองพร้อมกัน ก็ได้แทคทีมออกมาเคลียร์นี้ข่าวว่า

    ก็ยังงงอยู่เลย มีคนถามว่าจะไปเป็นดาราแล้วหรออยู่เรื่อยๆ ยังไม่รู้เรื่อง ยังไม่มีผู้ใหญ่เรียกคุย ส่วนมากถ้าคุยท่านจะคุยเรื่องครอบครัว น้องมะลิมากกว่าโดยถ้าน้องมะลิเข้าโรงเรียนก็น่าจะจัดการเรื่องบริษัทที่กำลังดำเนินงานอยู่มากกว่า ไม่ทราบเหมือนกันว่าข่าวมาได้ไง แต่ถ้ามีก็แล้วแต่ผู้ใหญ่ให้โอกาส ถ้าท่านคิดแล้วว่าดี เหมาะสมเราสามารถทำได้ก็ยินดีร่วมงาน แต่ถ้าไม่ใช่ก็ไม่รับดีกว่า 

    ส่วนน้องมะลิก็ยังไม่มีใครทาบเหมือนกันเพราะน้องยังเป็นเด็ก ยังไม่รู้เรื่องอะไรเลย กับเรื่องที่จะไปอ่านข่าวนั้น ที่จริงก็เป็นงานที่เคยทำ คงไม่มีเวลามาทำแล้ว เพราะต้องดูแลมะลิ  

   สำหรับหนุ่มปินก็เผยต่อว่า ยังไม่มีทาบทามเช่นเดียวกัน และด้วยงานที่ทำอยู่ที่จ.อยุธยาค่อนข้างยุ่ง แต่ถ้ามีเข้ามาก็ถือเป็นโอกาสที่ดี ณ ตอนนี้ก็ทำตรงนี้ก่อน การเป็นดารานักแสดงเป็นเรื่องอนาคต รอทางผู้ใหญ่ตัดสินใจให้มากกว่า ซึ่งตอนนี้ทำงานจันทร์-ศุกร์ จะว่างแค่เสาร์-อาทิตย์เท่านั้น

โบว์ ปิน บันเทิง ดารา นักแสดง เซ็นสัญญา นักแสดง ช่อง3  สหวงษ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments