"โฟกัส" เผยสัมพันธ์ "เจมส์" ไปได้สวย! ปัดคนไม่กล้าเข้ามาเล่นสงกรานต์ด้วยเพราะมีแฟน

"โฟกัส" เผยสัมพันธ์ "เจมส์" ไปได้สวย! ปัดคนไม่กล้าเข้ามาเล่นสงกรานต์ด้วยเพราะมีแฟน

1

"โฟกัส" เผยสัมพันธ์ "เจมส์" ไปได้สวย! ปัดคนไม่กล้าเข้ามาเล่นสงกรานต์ด้วยเพราะมีแฟน 

      เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรีส์เรื่อง U-Prince ซึ่งอีกคู่ที่เข้าขากันสุดๆ ก็คงไม่พ้นหนุ่ม "ฮั่น อิสริยะ" และสาว "โฟกัส จีระกุล" ที่ถึงแม้ว่าจะไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน โดยทางฝ่ายหญิงได้เผยถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

      U-prince  น่าจะออกเดือนสิงหาค่ะ แล้วตอนนี้ก็มีซิทคอม แล้วก็พิธีกรรายการค่ะ บทบาท U-prince เรื่องนี้ก็เล่นเป็นผู้หญิงเพ้อๆ ค่ะ แล้วก็เป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างเข้าหาผู้ชายก่อนด้วย เป็นคนมั่นใจในตัวเอง อยากได้อะไรก็ต้องได้ ก็ไม่ได้กดดันนะคะ เราก็ทำเหมือนเป็นผลงานชิ้นนึงของเราอยู่แล้ว เราก็ตั้งใจอยู่แล้ว ก็อยากให้ติดตามทั้ง 12 ตอนด้วยค่ะ นักแสดงทุกคนตั้งใจทำงานมาก ก็เป็นกำลังใจให้นักแสดงทุกคนด้วย

      ส่วนความรักก็ดีค่ะ เมื่อสงกรานต์ก็เล่นที่กรุงเทพฯ วันนึง แล้วก็กลับไปเล่นที่กาญจนบุรีค่ะ ก็ไม่ได้เล่นอะไรเยอะค่ะ ไม่ได้ไปวิ่งให้เค้าสาด ที่กรุงเทพฯ ก็จะเล่นน้ำกับเพื่อน ส่วนที่กาญจนบุรีก็จะเป็นเล่นน้ำแบบไทยๆ เลยค่ะ สรงน้ำพระ โดนประแป้งกันเบาๆ ประมาณนี้ ไม่เกี่ยวว่าเรามีแฟนแล้วคนไม่กล้าเข้ามา เพราะแถวบ้านก็เป็นคนรู้จักกันทั้งนั้นค่ะ

โฟกัส เจมส์ คู่รัก ดารา ความสัมพันธ์

โฟกัส เจมส์ คู่รัก ดารา ความสัมพันธ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มาเก๊าเจอเลย “อิงฟ้า-ชาล็อต” เตรียมบินตรงไปจัดแฟนมีตติ้ง งานนี้รับรองฟิน!

“เมย์ - จี๋” ตอบสถานะ เป็นทุกอย่าง ยกเว้นเป็นแฟน

สวัสดีเด้อจ้า “หลิง-ออม” เตรียมทัวร์ไทย ปักหมุดขอนแก่น 4 กรกฎาคมนี้!!

“มีน นิชคุณ” ชม “โยเกิร์ต” น่ารัก ใครได้เป็นแฟนต้องโชคดีมาก

ฮือฮา! “แจ๊คกี้ จักริน” เปิดตัวเป็นนักแสดงสังกัด GMMTV อย่างเป็นทางการ

ฮอลล์แตก! “หลิง-ออม” ร่วมเก็บโมเมนต์กับแฟนคลับ ฉลองวันเกิด แรงติดเทรนด์อันดับ 1

“คิมเบอร์ลี่” น้ำตาคลอ ยินดีกับ “ณเดชน์ - ญาญ่า” แต่งงาน หวังมีลูกพร้อมกัน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments