"บิ๊ก" ไม่ขอเทียบฝีมือการแสดง "ธันวา" เล็งซื้อบ้านให้พ่อแม่หลังเรียนจบ #ไฟรักเกมร้อน

"บิ๊ก" ไม่ขอเทียบฝีมือการแสดง "ธันวา" เล็งซื้อบ้านให้พ่อแม่หลังเรียนจบ #ไฟรักเกมร้อน

1

"บิ๊ก" ไม่ขอเทียบฝีมือการแสดง "ธันวา" เล็งซื้อบ้านให้พ่อแม่หลังเรียนจบ #ไฟรักเกมร้อน

    ยิ่งมีผลงานการแสดงเพิ่มขึ้น ก็มีเสียงชื่นชมเยอะขึ้น สำหรับหนุ่ม "บิ๊ก กฤษฎา" ซึ่งล่าสุดตอนนี้ก็มีผลงานละครเรื่อง "ไฟรักเกมร้อน" ที่เป็นกระแสมาแรงสนั่นโซเชียล โดยกับเรื่องนี้เจ้าตัวได้เผยถึงฟีดแบ็คที่ได้รับให้ฟังว่า

     ได้มีโอกาสโชว์ศักยภาพออกมาเหมือนนักแสดงทุกๆ คนเพียงเท่านั้น แต่ก็ดีใจที่ผู้ใหญ่ชื่นชม และมีแฟนคลับมาเชียร์อยู่บ่อยๆ ส่วนในอนาคตสำหรับบทพระเอกแล้วแต่ผู้ใหญ่ หากเขามองว่าเหมาะสมก็ยินดี เพราะถ้าได้เป็นพระเอกจริงๆ ก็ถือเป็นการท้าทายอย่างหนึ่งเหมือนกัน ส่วนตอนนี้ก็ได้รับบทบาทที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละเรื่อง เล่นบทดีบ้างร้ายบ้างก็ยังแอบกดดันแอบกลัวเหมือนกันว่าคนดูจะเชื่อหรือเปล่าอยู่ 

      สำหรับกระแสเปรียบเทียบพระเอกร่วมช่องอย่างหนุ่ม "ธันวา สุริยจักร" ซึ่งได้เล่นละครร่วมกันนั้น ไม่คิดจะไปสู้อยู่แล้ว  ขอแข่งกับตัวเองดีกว่า เพราะเขาเป็นพระเอก เราเป็นตัวร้าย ยังไงมันคนละสายอยู่แล้ว ไม่ซีเรียสเลยหากมีใครนำไปเปรียบเทียบกัน

      ด้านเรื่องเรียนเพิ่งเรียนจบมาหมาดๆ รู้สึกโล่งอกมาก ค่อนข้างภูมิใจในตัวเองที่ได้ทำหน้าที่ของลูกชายคนเล็กได้แล้วขั้นหนึ่ง เลยได้ไปเลี้ยงฉลองทานเข้ากับที่บ้านมา ส่วนของขวัญให้ตัวเองขอเอาไว้ก่อนดีกว่า เพราะได้วางแผนจะซื้อบ้านดูแลพ่อแม่เพื่อทำให้ท่านเห็นว่าเราโตขึ้นต่อไปให้ได้ ซึ่งได้เล็งๆ ไว้แล้วในย่านดอนเมือง เพราะเพื่อนๆ อยู่แถวนั้นเยอะ และยังมองว่าการผ่อนบ้านเป็นอีกแรงผลักดันในการขยันทำงานต่อไป

บิ๊ก บันเทิง ดารา นักแสดง ฝีมือการแสดง ธันวา ซื้อบ้าน เรียนจบ #ไฟรักเกมร้อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments