"แม่โบว์" เล่าเบื้องหลังถ่ายโฆษณา พร้อมพา "มะลิ" บินไปเที่ยวญี่ปุ่นคืนนี้

"แม่โบว์" เล่าเบื้องหลังถ่ายโฆษณา พร้อมพา "มะลิ" บินไปเที่ยวญี่ปุ่นคืนนี้

1

"แม่โบว์" เล่าเบื้องหลังถ่ายโฆษณา พร้อมพา "มะลิ" บินไปเที่ยวญี่ปุ่นคืนนี้

          ปล่อยโฆษณาสุดคิ้วท์ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันแล้ว สำหรับคู่แม่-ลูกขวัญใจแฟนคลับ "แม่โบว์ แวนดา" และ "น้องมะลิ" ที่ได้รับกระแสดีทั่วทั้งโซเชียล โดยล่าสุดมีโอกาสได้เจอทั้งคู่ คุณแม่โบว์ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

แม่โบว์ ถ่ายโฆษณา มะลิ เที่ยวญี่ปุ่น

        ฟีดแบ็คดีค่ะ มีแต่คนไลน์มาโทรมาบอกว่าชอบมาก น้องดูน่ารักตามสไตล์ของเขา หลังจากนี้อาจจะได้เห็นอีกประมาณ 2 ตัว การถ่ายทำสนุกค่ะ อุปสรรคสำหรับเด็กทุกคนต้องง่วงนอนและหิวนม ทีมงานก็ทุ่มสุดตัวเล่นกับน้องเปิดเพลงให้เขาเต้น ปล่อยให้เขาเป็นตัวของตัวเอง และผู้กำกับก็จะคอยจับภาพเอง วันนั้นถ่ายทำกันถึงเย็นแต่ก็มีช่วงให้น้องได้พัก ถ้าน้องไม่โอเคก็จะพักกองเลย เขาก็เป็นตัวของตัวเอง ปล่อยให้เขาวิ่งเล่นตามสบายผู้กำกับจะจับภาพเอง

แม่โบว์ ถ่ายโฆษณา มะลิ เที่ยวญี่ปุ่น

       น้องก็ได้ดูผลงานตัวเอง เขาก็เรียกมะยิๆ (หัวเราะ) พูดชื่อตัวเองไม่ชัด โฆษณาส่วนใหญ่เราพยายามให้เป็นตัวน้องที่สุด ไม่อยากบังคับให้เขาต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ เพราะทำธรรมชาติของน้องคือความน่ารัก เราเห็นแล้วยังยิ้มตาม

        ส่วนที่เห็นคุณย่ามาให้กำลังใจน้อง พอดีคุณย่ามาเยี่ยมแล้วมีงานพอดีเลยชวนคุณย่ามาให้กำลังใจน้อง ซึ่งคุณย่าก็โอเค เห็นหลานออกงานก็ยิ้มมีความสุขเหมือนเห็นพี่ปอ นอกจากมีความสุขแล้วยังลุ้นด้วยว่าหลานจะทำออกมาเป็นอย่างไร

แม่โบว์ ถ่ายโฆษณา มะลิ เที่ยวญี่ปุ่น

         สำหรับทริปญี่ปุ่นที่จะบินไปคืนนี้ เตรียมตัวเรียบร้อยตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว กระเป๋าใหญ่จะมีแต่เสื้อผ้ามะลิหมดเลยของโบว์เองไม่ค่อยเท่าไร ถามว่าตื่นเต้นไหม สำหรับเราก็โอเคแต่สำหรับน้องคงเป็นอะไรที่เราจะตื่นเต้นแทนเขา โชคดีที่เราเดินทางกลางคืนพอดีก็คงจะเล่นกับเขาสักแป๊ปนึง ถึงเวลาเข้านอนเขาคงนอนยาวเลย เราก็จะบินไปคืนนี้แล้วจะกลับกันวันที่ 6 เม.ย.ค่ะ ที่ที่เราอยากจะพาเขาไปเป็นพิเศษที่คุยกับพี่ปอก็คือญี่ปุ่นนี่แหละค่ะ คงพามะลิไปเที่ยวสถานที่ที่ชื่นชอบของเด็กๆ อยู่แล้ว ไปที่ที่มีตัวการ์ตูน สวนสนุก หรือไม่ก็สถานที่ที่มีดอกไม้สวยๆ ก็เห็นว่าจะมีแฟนคลับตามไปส่งที่สนามบิน ก็มีมาถามๆ กันอยู่ว่าจะไปกี่โมง รวมถึงแฟนคลับที่ญี่ปุ่นก็ถามว่าจะไปถึงกี่โมงเขาจะไปรอ เรารู้สึกดีใจที่ไปไหนมาไหนก็มีคนมารอ เดี๋ยวจะเก็บภาพมาฝากแน่นอนค่ะ

แม่โบว์ ถ่ายโฆษณา มะลิ เที่ยวญี่ปุ่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครั้งแรกของโลก? “มาดามฟันนี่” ปล่อยซิงเกิลแรก พร้อมถ่าย MV ด้วย TikTok!!

“นิ้ง กุลสตรี” เปลี่ยนชื่อเริ่มชีวิตใหม่

ทริปสุดฟิน! TQM จัดกิจกรรม “กอดเขา นอนฟิน เช็คอิน เขาใหญ่” 

สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ เชิญส่งผลงานประกวด “ข่าวดิจิทัลยอดเยี่ยมปี 63” ชิงโล่เกียรติยศ พร้อมเงินรางวัลกว่า 50,000 บาท

จบสวย! สุดยอดช่างสัก เปลี่ยน “งูเขียว” กลายเป็น “พญานาค”

ไปต่อหรือพอแค่นี้! กอง MUT 2020 ให้โอกาส “เฌอเอม” ลาออกเอง

ขอสวีทในโลกส่วนตัว “พีช พชร” แฮปปี้คบ “มินนี่” หยอดเขาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments