"รอน" เมินหมอดูทักจะมีข่าวฉาว สยบขาเม้าท์! ปัดอัพหน้าใหม่

"รอน" เมินหมอดูทักจะมีข่าวฉาว สยบขาเม้าท์! ปัดอัพหน้าใหม่

1

"รอน" เมินหมอดูทักจะมีข่าวฉาว สยบขาเม้าท์! ปัดอัพหน้าใหม่

     ยิ่งอยู่ในวงการก็ยิ่งหล่อขึ้น สำหรับหนุ่ม "รอน AF5" ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาหลายคนจับผิดว่าเจ้าตัวแอบซุ่มไปอัพหน้ามาใหม่หรือเปล่า และเมื่อมีโอกาสได้เจอหนุ่มรอน เจ้าตัวก็ได้สยบข่าวลือว่า 

     ทรงจมูกเปลี่ยนไปไม่ได้ทำอะไรมาใหม่ เพียงแต่ทำทรีทเมนต์ทำอะไรต่างๆแค่นั้นเอง ที่เห็นหน้าตอบลงคงมาจากการเล่นโยคะ ก็มีคนมาทักบ้างว่าหน้าเปลี่ยนไป แต่สำหรับเราไม่ได้ซีเรียสเท่าไหร่ ส่วนในอนาคตก็มีคิดอยากทำให้ตัวเองดูดีขึ้นเหมือนกันตามประสาคนทุกคน แต่ยังไงให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า

    สำหรับเรื่องหมอดูทักปีนี้มีจะข่าวฉาว  ก็บอกไม่ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น อยากให้รอดูกัน และรู้สึกเฉยๆ เพราะค่อนข้างมีสติในการใช้ชีวิตอยู่แล้ว ที่ผ่านมาก็ยังไม่มีเหตุการณ์ร้ายๆ ใหญ่ๆ เข้ามา ส่วนช่วงเบญจเพสที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีเรื่องร้ายๆ เกิดขึ้นเช่นเดียวกัน และส่วนตัวเป็นคนชอบทำบุญ ไหว้พระบ่อย จึงรู้สึกเฉยๆ กับเรื่องนี้

    ส่วนล่าสุดที่เห็นว่าไปวิ่งมาราธอนมา ก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบออกกำลังกายบ่อย  ไม่ใช่เพราะต้องการฟิตหุ่นอย่างเดียว แต่เพราะรู้สึกว่าออกกำลังกายแล้วสุขภาพดีมากกว่า

     ปิดท้ายด้วยเรื่องถ่ายแบบเซ็กซี่ซัมเมอร์นี้ มีติดต่อเข้ามาบ้าง แต่เป็นการถ่ายที่เซ็กซี่มากๆ เลยเอาไว้ก่อน อยากรอให้ทุกอย่างพร้อมก่อนดีกว่า ยังไงก็ต้องรอติดตามกัน

 

 

รอน แฮปปี้ แฟนคลับ บันเทิง ดารา นักแสดง หมอดูทัก ข่าวฉาว อัพหน้าใหม่ ทรงจมูก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments