“หลุยส์” ขอสมัครเป็นทหาร! ตามรอยครอบครัวที่ฝรั่งเศส

“หลุยส์” ขอสมัครเป็นทหาร! ตามรอยครอบครัวที่ฝรั่งเศส

1

“หลุยส์” ขอสมัครเป็นทหาร! ตามรอยครอบครัวที่ฝรั่งเศส  

  เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ไม่ใช่แค่หล่อเท่านั้น แต่ยังใจแมนสุดๆ สำหรับหนุ่ม “หลุยส์ เฮสดาร์ซัน” จากวิกหมอชิต ที่ล่าสุดในวันนี้ (1 เมษายน 2559) เจ้าตัวก็ได้เดินทางมายังห้องประชุม อบต.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ เพื่อเข้ารับการตรวจเลือกทหาร โดยได้สมัครเป็นทหารในสังกัดทหารบก และเมื่อมีโอกาสได้พูดคุยกับหนุ่มหลุยส์ เจ้าตัวก็เผยถึงเรื่องนี้ว่า

   รู้สึกภูมิใจที่ได้มาเป็นทหาร ผมเลือกทหารบก ผลัดที่ 2 ก็จะเริ่มประจำการ วันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2560 ครับ เป็นเวลา 6 เดือน โดยจะฝึก 2 เดือนครึ่ง และประจำการ 3 เดือนครึ่ง ตัวผมเองความจริงแล้วชอบเรื่องทหารครับ โดนปลูกฝังมาเป็นทหารตั้งแต่เด็ก เพราะว่าปู่ก็เป็นทหารที่ฝรั่งเศส และครอบครัวที่ก็เป็นทหารกันเยอะ

   เรื่องการเป็นทหารก็ไม่กระทบงาน เพราะว่าตอนนี้ก็มีถ่ายละคร “หักลิ้นช้าง” แล้วก็คุยกับทางผู้จัดฯ เรียบร้อยแล้ว ค่ายป๊าสั่งย่าสอน ละครก็จะปิดกล้องก่อนเดือนพฤศจิกายน ส่วนละครที่ตอนนี้กำลังจะออนแอร์กับทางช่อง 7 ก็มีเรื่อง “แฝดล่องหน” และ “เหยี่ยวรัตติกาล”ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว 

    ด้านเรื่องหัวใจแข็งแรงดีครับ ออกกำลังกายทุกวัน หัวใจแข็งแรง (หัวเราะ) ช่วงนี้ยังไม่มีทำงานเยอะ กับ “สตางค์” ตอนนี้เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ยังไม่มีขยับสถานะอะไร 

    ท้ายสุดก็ฝากถึงแฟนๆ ให้รอติดตามชมผลงานของผม และเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะครับ

สังกัดทหารบก กองทัพบก บันเทิง ดารา นักแสดง สมัครทหาร พระเอกหนุ่ม สังกัดทหารบก กองทัพบก บันเทิง ดารา นักแสดง สมัครทหาร พระเอกหนุ่ม

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments