"แนท" ปังสุดพลัง! เดินแบบ 7 ห้องเสื้อ ย้ำสัมพันธ์ "อนันดา" แค่พี่น้องให้กำลังใจกัน

"แนท" ปังสุดพลัง! เดินแบบ 7 ห้องเสื้อ ย้ำสัมพันธ์ "อนันดา" แค่พี่น้องให้กำลังใจกัน

32,338
1

"แนท" ปังสุดพลัง! เดินแบบ 7 ห้องเสื้อ ย้ำสัมพันธ์ "อนันดา" แค่พี่น้องให้กำลังใจกัน         

     นาทีนี้ถ้าพูดถึงนางแบบสุดฮอตก็คงจะหนีไม่พ้นสาว "แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ที่ความสามารถเยอะ และความสวยปังมาก ซึ่งช่วงนี้เธอก็มีโอกาสได้ออกงานอีเว้นท์ และร่วมเดินแบบกับห้องเสื้อชื่อดังอยู่รายหลาย โดยได้เผยถึงความรู้สึกว่า

     ออกงานอีเว้นท์ถี่ยิบ มีงานเดินแบบถึงเจ็ดห้องเสื้อเลยทีเดียว ความฝันก็คงเดิม เตรียมประชาสัมพันธ์มิสยูนิเวิร์สปีต่อไป ตอนนี้มีทั้งการถ่ายแบบกับนิตยสารชั้นนำทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เพื่อจะได้สะสมเก็บผลงานไปเรื่อยๆ ก่อน ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับการเริ่มงานในที่ใหม่ๆ เพราะมักจะทำด้วยตัวเอง มีแอบกังวลบ้างที่แฟนๆ คาดหวังกันเยอะ แต่ยังไงก็จะทำเต็มที่ที่สุดอยู่แล้ว เพื่อไม่ให้มาเสียใจภายหลัง

     สำหรับงานโกอินเตอร์ต่างๆ นั้น ก็เหมือนนางแบบธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ไปแคสงานในต่างประเทศ ไม่ซีเรียสเรื่องชื่อเสียง แต่โอกาสที่คนจะพูดถึงนั้นก็อยู่ที่ว่าจะสามารถแคสแบรนด์ดังๆ ติดหรือเปล่า

      ส่วนผลงานด้านการแสดงนั้น มีติดต่อเข้ามาบ้าง แต่ก็ยังอยู่ระหว่างการดูบทอยู่เพราะยังไม่เก่งแอ็คติ้งมาก อยากได้บทที่ตรงกับคาแรกเตอร์เราที่สุด

      ด้านกระแสซุบซิบกับหนุ่ม "อนันดา" ไม่มีอะไรในกอไผ่จริงๆ เป็นพี่น้องกันปกติ เจอกันตามงานก็คุยกันปกติ ต่างคนต่างเป็นกำลังใจให้กันและกัน ส่วนโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์นั้นขอเป็นเรื่องอนาคตแล้วกัน

แนท บันเทิง ดารา นักแสดง สาวฮอต มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เดินแบบ  ห้องเสื้อ ความสัมพันธ์ อนันดา พี่น้อง

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments