ช่างภาพตัวพ่อกับงานโปสเตอร์หนังครั้งแรก! “เวียร์" นำทีมนักแสดงเปิดโปรเจ็คท์ “11-12 -13 รักกันจะตาย”

ช่างภาพตัวพ่อกับงานโปสเตอร์หนังครั้งแรก! “เวียร์" นำทีมนักแสดงเปิดโปรเจ็คท์ “11-12 -13 รักกันจะตาย”

1

ช่างภาพตัวพ่อกับงานโปสเตอร์หนังครั้งแรก! “เวียร์" นำทีมนักแสดงเปิดโปรเจ็คท์ “11-12 -13 รักกันจะตาย”  ​

    บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด  ภายใต้การดูแลโดย  "คุณจันทิมา เลียวศิริกุล" กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการผลิต กับการนั่งแท่นโปรดิวเซอร์หนังเรื่องล่าสุด “11-12 -13 รักกันจะตาย”  ที่ได้  “เต้ย-สราวุธ วิเชียรสาร" มากำกับการแสดง   

     โปรเจ็คท์ใหญ่ที่ดึงเอานักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง “เวียร์- ศุกลวัฒน์ คณารส, ยิปโซ -อริย์กันตา มหพฤกษ์พงศ์, บุ๊คโกะ - ธนันพันธ์ บูรณษชีววิไล, และอีกมากมาย วันนี้เราพาไปลงสัมผัสเบื้องหลังการถ่ายโปสเตอร์ของ “11-12-13  รักกันจะตาย”  ที่ ครีอิมเมจ สตูดิโอ  ซ.ปรีดีย์พนมยงค์14  ถ.สุขุมวิท 71  จากสตูฯที่ดูใหญ่กลับแคบไปถนัดตา  เรียกว่างานนี้ขนนักแสดงและทีมงาน มากันแน่นถึง 3 ทีมใหญ่ ซึ่งนักแสดงทุกคนพร้อมลุยกันตั้งแต่เช้า

      งานนี้ผู้กำกับ “เต้ย-สราวุธ วิเชียรสาร" มาคอยดูแลอย่างใกล้ชิด และ “อ๊อฟ-มณฑล อารยางกูล” ผู้บริหารด้านการโปรโมท ก็มาคอยให้คำปรึกษาอย่างไม่ห่าง  ซึ่งในแต่ละสตูฯก็จะมีโทนของภาพ รูปแบบการนำเสนอที่น่าสนใจแตกต่างกัน โดยสตูฯที่ 1 ถ่ายภาพโปสเตอร์โดยช่างภาพแนวหน้าของเมืองไทย “ใหญ่ - อมาตย์ นิมิตภาคย์”  ในตอน 11 : ที่สื่ออารมณ์ถึงความลึกลับ และน่ากลัว หลอกหลอนจนผวา ถึงจะตายไป ก็จะตามไปบอกว่า ..."กูไม่เลิก" ของ 2 นักแสดง  “เวียร์- ศุกลวัฒน์ คณารส” และ  “ดาต้า – ดรัลชรัส  สุขีวิริยะ” งานนี้ทั้งกอด  ทั้งรัด  ทั้งจิก  กันเลยทีเดียว  ดาต้าด้วยเสื้อผ้าหน้าผม สีผิวที่ต้องลงซีดไปทั้งหน้าหนักหน่อย แต่ส่วนพี่เวียร์ก็ใช่จะสบาย เพราะเล่นใหญ่ เล่นแรง อินเนอร์ส่งออกมาล้วนๆ งานนี้เฮียพูดเล่นๆ ไม่แพ้วันเข้าฉากสำคัญๆกันเลยทีเดียว แต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถ และฝีมือระดับตัวพ่อของ พี่ใหญ่ อมาตย์  

     ตามติดด้วย “นน -อนน สิงห์ทองลา”  ช่างภาพที่รับผิดชอบ ตอน 12   :  รักติดค้าง    ที่ต้องการแสดงให้เห็นถึง ความสนุก เบาสมอง และเรียกเสียงฮาจนน้ำตาเล็ด ของแก๊งค์เพื่อน จากในธีมของหนังเมื่อถ้ายังไม่เจอเรื่องที่ค้างคาใจ ก็ไม่ไปไหนทั้งนั้น งานนี้ทั้ง  เจสซี่ - เมฆ เมฆวัฒนา,  , ยศ-ณัฎฐ์ศรุต ถามพรทองสุทธิ์ , เบสท์- ณัฐสิทธิ์ โกฎิมนัสวนิชย์  และ เอ็ม – เกียรติศักดิ์ สุดแสงสว่าง  ทำกันสตูฯฮาลั่น เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ทั้งกระโดดหนี ขี้คอ ทั้งถีบหน้าเพื่อน ทั้งยื้อยุด ฉุด กระชาก วิ่ง ครบทุกอารมณ์ แต่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และเสียงฮา  

     ปิดท้ายด้วย "จอร์จ – ธาดา วาริช" ที่รับหน้าที่ถ่ายโปสเตอร์ ในตอน 13    :  รักผูกพัน  ว่าด้วยผีที่ไม่รู้ตัว ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง ทั้ง 2 นักแสดงที่ซี้สุดปึ้ก ตั้งแต่ตอนอยู่กิน ตะลอน เดินทางถ่ายทำหนังกันแล้ว ที่ต้องขึ้นไปทำงานกันที่เชียงใหม่ วันนี้ใสๆ  บุ๊คโกะ-ธนันพันธ์ บูรณษชีววิไล เจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ ที่พอมาเล่นหนังก็มาเต็ม  แต่งหน้าใสๆ ขาว โพลน เบ้าตาดำ ขับเน้นความสวยออกมาให้เห็นเป็นเด่นชัดยิ่งขึ้น ยิปโซ -อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์   ที่แต่งตัวลุคเบาๆ  งานนี้มีเฮเพราะบุ๊คโกะต้องแบกยิปฯ ขึ้นไหล่  ไม่นานหรอกก็แบกอยู่อย่างนั้นค่อนชั่วโมง  งานนี้เน้น ฟิล เน้นความน่ารัก ความสัมพันธ์ฉันเพื่อน ที่จะไปไหนก็ไปกัน อารมณ์ สีหน้า ท่าทาง ความรัก ความห่วงใย  ผ่านฉลุยเพราะทั้งคู่เรียกได้ว่านี่คือเพื่อนสาวคู่ใหม่ของวงการหนังไทย 

ช่างภาพตัวพ่อ โปสเตอร์หนัง เวียร์ ทีมนักแสดง โปรเจ็คท์ใหม่ “11-12 -13 รักกันจะตาย” โปรดิวเซอร์หนัง นักแสดงแถวหน้า

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“รักนี้ต้องเจียระไน” ลาจอแล้ว “ฟิล์ม-ใบเฟิร์น” คู่กันครั้งนี้ลั่นเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดี

สาวในคลิป ชี้แจง! สถานะกับ “ตงตง กฤษกร” เป็นแบบนี้?!

เจอกันครบทีม! แก๊งนักแสดง “รักออกแบบไม่ได้” รวมตัวกันในรอบ 25 ปี

ตัวบิดามาแล้ว!! “EXO” เตรียมคัมแบ็คในรอบเกือบ 4 ปี ครองรวด 3 อันดับเทรนด์ทวิตเตอร์

“Letter From The Sun ครั้งนั้น...ไม่เคยลืม” ละครไทยดังไกลต่างแดน

ติดปีกบิน! “ออฟ-กัน-เต-นิว” แพ็คกระเป๋าบินวาร์ป สนุกแน่แฟนมีตเบลูก้าสิงคโปร์ พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์

“แคท อาทิติยา” ลบภาพติดยศเกลี้ยงไอจีขอโทษพี่น้องตำรวจไม่มีเจตนาอวด

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments