“ป๊อก-ตั๊ก” ลุยสร้างซีรีส์บู๊เรื่องสอง หนักแน่น! ยังไม่คิดมีทายาท

“ป๊อก-ตั๊ก” ลุยสร้างซีรีส์บู๊เรื่องสอง หนักแน่น! ยังไม่คิดมีทายาท

1

“ป๊อก-ตั๊ก” ลุยสร้างซีรีส์บู๊เรื่องสอง หนักแน่น! ยังไม่คิดมีทายาท

    ขึ้นแท่นผู้จัดฯ ฝีมือดี สำหรับคู่สามีภรรยาคนเก่งอย่าง “ป๊อก ปิยธิดา” และ “ตั๊ก นภัสกร” ซึ่งตอนนี้ได้กำลังทำซีรีส์เรื่อง "หัวใจไกปืน" เป็นแนวบู๊อีกครั้ง ซึ่งทั้งสองได้ออกมาเผยให้ฟังว่า

    “เป็นเรื่องที่สองแล้ว ผลตอบรับจากเรื่องแรกดีมาก กว่าจะได้คิว “แบงค์ วงแคลช” มาค่อนข้างยาก มองไว้แต่แรกแล้ว ดีใจที่เขาตอบตกลงรับเรื่องนี้ เป็นซีรีส์รีเมค โครงเรื่องหลักๆ ยังคงไว้แต่เปลี่ยนดีเทลให้เข้มข้นขึ้น อาจบู๊และดราม่ามากขึ้น โลเคชั่นดูไว้เรียบร้อยแล้ว จะเป็นสไตล์หนังนิดหน่อย”

    ส่วนวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ทั้งสองก็เผยว่า “อยู่ด้วยกันแก้บท นั่งอยู่ด้วยกัน ไม่มีดอกไม้ให้ แค่อยู่ด้วยกันก็มีความสุขแล้ว นัดฉลองกันก็เรื่อยๆ ตอนนี้เราเหมือนเดิมทุกอย่าง เรื่องทายาทยังเหมือนเดิม ยังอยากเลี้ยงหลานเหมือนเดิม ด้วยความคิดว่าถ้าเรามีเราจะเป็นห่วงมากเกินไป เลยตกลงกันดูแลหลานดีกว่า ถ้ามีคงเป็นคนที่กังวลมาก จริงๆ เป็นเรื่องอนาคตถ้ามีเมื่อไหร่บอกแน่นอน

    สำหรับช่วงนี้เข้าคอร์ทเรียนทำอาหารและขนมอยู่ เป็นโครงการในอนาคตสำหรับการทำอาหารและขนมอยากมีความรู้ติดตัวไว้ก่อนไว้ต่อยอดในอนาคต”

ป๊อก ตั๊ก ลุยงาน ละครซีรีส์ ละครบู๊ ไม่คิดมีทายาท บันเทิง ดารา นักแสดง คู่รัก คู่สามีภรรยา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ใจฟู!! “แบมแบม-เตนล์” จัดเต็มทั้งฮอตทั้งคิ้วท์ในงาน “K-Pop Masterz 2026 BamBam & TEN SPECIAL LIVE in BANGKOK”

“RunningManTH” อีพีสุดท้ายลาจอ “โอ๊ต-เผือก-เต-เจฟ-อิ้งค์-ต้าห์อู๋-นุนิว” อำลา “ออฟโรด” ขาประจำสุดประทับใจ

“พีช พชร” ยังไม่ทิ้งวงการบันเทิง ซุ่มถ่ายโปรเจ็คท์ปีหน้าเจอแน่

ตื่นเต้นไม่ไหว!! “ลีน่า-หมิว” ถึงฝรั่งเศสแล้ว เตรียมเปล่งออร่าร่วมงาน “CHANEL Fall/Winter 2026”

“เจฟ ซาเตอร์” แจงยังไม่ได้ค่าตัวจากซีรีส์ ให้ทนายจัดการ อยากให้จบด้วยดี

จากใจเพื่อนสนิท “เมย์ ปทิดา” ถึง “เอ๋ พรทิพย์” เป็นคนน่ารักอ่อนโยน สายซอฟท์ของกลุ่ม

“โอซา แวง” ฟาดต่อ หน้าไม่อายมาก ป้อนข่าวปลอม เห็นกงจักรเป็นดอกบัว!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments