"น้ำตาล" รออีกเดือนแผลหายดี วอนหยุดจับผิดถ้าทำหน้าบอกแน่!

"น้ำตาล" รออีกเดือนแผลหายดี วอนหยุดจับผิดถ้าทำหน้าบอกแน่!

1

"น้ำตาล" รออีกเดือนแผลหายดี วอนหยุดจับผิดถ้าทำหน้าบอกแน่!

     เที่ยวญี่ปุ่นสนุกๆ อยู่ดีๆ นักแสดงสาว "น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์" ก็ต้องบินกลับไทยด่วน เพราะอาการไส้ติ่ง ซึ่งล่าสุดเธอก็อาการดีขึ้น และสามารถออกงานได้ตามปกติ โดยงานนี้สาวน้ำตาลก็ได้เล่าให้ฟังว่า

      "หลังผ่าไส้ติ่ง ร่างกายดีขึ้น ก่อนหน้านี้ต้องพักงานละคร เพราะต้องถ่ายฉากขี่ม้า หมอสั่งห้ามออกกำลังกาย มีกระทบงานพอสมควร แผลภายนอกดีขึ้น แต่ภายในต้องเฝ้าระวังและดูแล เวลาใส่ส้นสูงมีเสียวแผลนิดหน่อย ส่วนการถ่ายละคร ไม่กระทบอะไรมาก เพราะยังถ่ายฉากอื่นได้ตามปกติ อีกประมาณ 1 เดือน หายเป็นปกติ 

       ด้าน "ไผ่ พาทิศ" ดูแลเป็นพิเศษ มีเจอกันบ้าง ส่วนเรื่องหวานน้อยลง อาจเป็นเพราะคู่เราเป็นแบบนี้มานานแล้ว ยังไร้แพลนให้ของขวัญวาเลนไทน์ เพราะให้ไปแล้วก่อนหน้านี้

       ส่วนเรื่องถูกทักหน้าเปลี่ยน ก็ดูแลตนเองมากขึ้น ไม่ได้พึ่งมีดหมอศัลยกรรม แต่มีจิ้มสลายแฟตบ้าง ไม่นอยด์ถูกทักหน้าเปลี่ยน วอนอย่าจับผิด หากทำจะบอก"

น้ำตาล บันเทิง ดารา นักแสดง จับผิด ทำนม ทำหน้าอก ผ่าไส้ติ่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เสิร์ฟพิซซ่า! ลูกทุ่งดังหิวตอนดึกแอบลงมาเปิดตู้เย็นในชุดนอนไม่ได้นอน

DOLFACTORY เร่งเครื่องไม่มีพัก เปิดกล้องซีรีส์แซฟฟิค “รักปากแข็ง Somewhere Somehow” แล้ว!

ส่อง “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” กว่าจะเป็น “แม่ย่าวังตะเคียน” ไม่ใช่เรื่องง่าย!

“กวินท์” น้อยใจ “ปุ้มปุ้ย” ใส่ใจกันน้อยลงตั้งแต่มีลูก แต่พอเห็นบันทึกที่ภรรยาจดไว้ อยากให้ลืมทันที!

“ปอร์เช่ เซเว่นสตาร์” ปลื้ม “หนูเด้ง” กระแสดี แย้มเตรียมมีโปรเจ็กท์เพลงใหม่

อนุโมทนาบุญ! “ณเดชน์ - ญาญ่า” ควงคู่กราบสักการะพระแก้วมรกตเพื่อเป็นสิริมงคล

7 ขวบ! “น้องโพธิ์” ลูกชาย “ชาคริต” วันเกิดปีนี้มีบัตรประชาชนแล้วครับ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments