"ฮั่น" ไว้ใจ "ไอซ์" รายงานตัวตลอด! ซุ่มทำของขวัญวันเกิดให้อีกฝ่ายเองกับมือ

"ฮั่น" ไว้ใจ "ไอซ์" รายงานตัวตลอด! ซุ่มทำของขวัญวันเกิดให้อีกฝ่ายเองกับมือ

1

"ฮั่น" ไว้ใจ "ไอซ์" รายงานตัวตลอด! ซุ่มทำของขวัญวันเกิดให้อีกฝ่ายเองกับมือ

     เป็นประเด็นร้อนอยู่สักพัก กับภาพหลุดของนักแสดงสาว "ไอซ์ ปรีชญา" ที่ถูกอ้างว่าเดินจับมือกับฝรั่ง จนทำให้หนุ่มรู้ใจอย่าง "ฮั่น เดอะสตาร์" ออกโรงป้องกันยกใหญ่ ล่าสุดมีโอกาสได้เจอหนุ่มฮั่น เจ้าตัวก็เคลียร์อีกครั้งว่า

     "ก็ไม่ได้ปกป้องอะไรน้องเขา พอดีมีแฟนคลับเราเข้าไปพูดคุย ก็เลยเข้าไปพูดบ้างดีกว่า และส่วนตัวก็รู้ว่าน้องไปกับใคร เขาก็จะบอกตลอดว่าไปไหนกับใคร ซึ่งถ้าคุยกันไปเรื่อยๆ ก็ต้องไว้ใจกันและกัน

      ส่วนวาเลนไทน์เป็นวันเกิดไอซ์ด้วย แต่พอดีเราติดงาน เพราะได้รับไว้ก่อนหน้านี้แล้ว แต่เดี๋ยวคงมีจัดย้อนหลังวันเกิดให้เขา ส่วนวันวาเลนไทน์ถ้างานเสร็จเร็วก็คงมีโอกาสได้เจอกัน กับของขวัญวันเกิดมีเตรียมไว้แล้ว คิดว่าเขาน่าจะชอบ ทำไว้หลายๆ อย่าง และที่ทำเองเพราะน่าจะมีคุณค่ามากกว่า 

      สำหรับสถานะตอนนี้ก็เรื่อยๆ ดูแลกันไปเรื่อยๆ ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป มันไม่ได้สำคัญตรงคำจำกัดความว่าเราเป็นอะไรกัน  ต่างคนต่างดูแลกันไปเรื่อยๆ ได้รู้จักกันมากขึ้น คงต้องรอพร้อมทั้งคู่ถึงจะเรียกแฟน"

      และที่เห็นว่าหนุ่มฮั่นเพิ่งบินกลับจากญี่ปุ่นมานั้น เจ้าตัวก็เล่าว่า "ก็พาครอบครัวไปเที่ยว และมีไปเรียนเต้นเพิ่มเติมเล็กน้อย ถ้ามีโอกาสก็อยากกลับไปเรียนอีกครั้ง เพราะรอบนี้ไปเรียนมาแค่ 2 วันเอง โดยจุดประสงค์หลักเหมือนไปพักผ่อนช่วงปีใหม่ด้วย ก็เน้นพาคุณแม่ไปเที่ยวมากกว่า พอไปเรียนก็ได้กลับมาใช้ในคอนเสิร์ต ในการทำงาน เพราะเดี๋ยวเร็วๆ นี้ก็มีคอนเสิร์ต เป็นงานที่แฟนคลับจัดขึ้น"

วาเลนไทน์ ฮั่น ไอซ์ รายงานตัว ของขวัญวันเกิด บันเทิง ดารา นักแสดง คู่รัก ภาพหลุด ประเด็นร้อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments