“เสนาหอย” เอาจริง! ฟิตหุ่นพิชิตใจ “อุ้ม”

“เสนาหอย” เอาจริง! ฟิตหุ่นพิชิตใจ “อุ้ม”

1

“เสนาหอย” เอาจริง! ฟิตหุ่นพิชิตใจ “อุ้ม”

     ไม่รู้ว่าจะมีคู่รักคนในวงการเพิ่มขึ้นอีกคู่หรือเปล่า เมื่อหนุ่มอารมณ์ดี “เสนาหอย” ที่ตอนนี้ยืดอกรับแบบแมนๆ ว่ากำลังเดินหน้าจีบนักแสดงสาว "อุ้ม ลักขณา" แถมยังซุ่มลดหุ่นพิชิตใจสาวอุ้มอยู่อีกด้วย โดยล่าสุดมีโอกาสได้เจอทั้งคู่พร้อมกัน ก็ได้เผยถึงเรื่องนี้

      โดยหนุ่มหอยบอกว่า “วิลลี่คือต้นเหตุตัวชง จริงๆ ก็ชอบอุ้มมานานแล้ว” ส่วนสาวอุ้มบอกว่า “อุ้มเห็นพี่หอยเป็นพี่ อุ้มเคยบอกไว้ว่าขอพี่หอยมีซิกส์แพ็คแค่ 2 ก้อนจะไปกินข้าวด้วย แค่พูดเล่นๆ แต่พี่หอยคิดจริงและตั้งใจทำจริง” ด้านหอยบอกต่อว่า “ตอนนี้ซิกส์แพ็คยังไม่ขึ้น แต่จะทำให้ได้ก่อนเดือนเมษายนนี้เพราะเป็นวันเกิดของอุ้ม อุ้มคือแรงบันดาลใจอยากให้ดูแลสุขภาพ แต่เมื่อทำได้แล้วจะเป็นแฟนกันหรือเปล่าเป็นเรื่องอนาคต ถ้ามีซิกส์แพ็คขึ้น 6 ก้อนจะสักว่าลักขณา”

      ซึ่งสาวอุ้มบอกต่อว่า “อุ้มไม่ใจอ่อน ตอนนี้ย้ำว่ายังไม่ได้เป็นแฟน เป็นแค่พี่น้องกัน ก่อนหน้านี้พี่หอยเคยจีบสาวที่เป็นเพื่อนอุ้ม เขาค่อนข้างเป็นผู้ชายเจ้าชู้ เราทำงานร่วมกันไม่ได้เขิน ไม่เกร็ง เพราะเราเจอกันและรู้จักกันมานาน” และหนุ่มหอยก็เสริมว่า “อุ้มไม่คิดแต่ใจเราคิด ไม่ได้จีบเพราะสร้างกระแส อุ้มเคยบอกพี่หอยไว้ว่าถ้าทำได้จริงวันเกิดจะพาไปดินเนอร์เพียงคนเดียว อนาคตเราอาจเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกันก็ไม่เป็นไร จะพยายามทำทุกอย่างเพื่อมัดใจอุ้ม”

เสนาหอย บันเทิง ดารา นักแสดง ฟิตหุ่น พิชิตใจ อุ้ม หนุ่มอารมณ์ดี คู่รัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments