"ฟิล์ม" เสียดายหนักมาก! เผยเหตุไม่ได้โกอินเตอร์จีนเต็มตัว

"ฟิล์ม" เสียดายหนักมาก! เผยเหตุไม่ได้โกอินเตอร์จีนเต็มตัว

1

"ฟิล์ม" เสียดายหนักมาก! เผยเหตุไม่ได้โกอินเตอร์จีนเต็มตัว

    ถึงกับบ่นว่าเสียดายอยู่ไม่น้อย หลังจากมีงานที่เมืองจีนติดต่อมาอยู่เรื่อยๆ แต่หนุ่ม "ฟิลม์ รัฐภูมิ" ยังรับไม่ได้แบบเต็มตัวสักที ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

    "งานที่เกี่ยวกับประเทศจีนก็มีโอกาสไปร่วมงานบ้างแต่ไม่มาก งานไหนที่จัดสรรเวลาได้ก็ยินดี เขาจะได้เห็นว่าดาราไทยมีศักยภาพ กับโอกาสที่จะไปทำงานที่จีนแบบนานๆ ก็มีติดต่อมาแต่ยังติดขัดเรื่องภาษา ก็แล้วแต่ทางผู้ใหญ่ด้วยคงต้องดูงานให้ได้จริงๆ และมีการเซ็นสัญญาเกิดขึ้นก่อน ก็จะยินดีเรียนภาษา ส่วนตัวก็อยากไปแต่ยังติดที่มีสัญญาอยู่

    โดยก่อนหน้านี้เคยมีละครไปออนแอร์ที่มณฑลเฉิงตู ก็ประสบความสำเร็จมาแล้ว มีแฟนคลับจีนมาคอมเมนต์เยอะในไอจี และมีทางโปรแกรม Weibo ด้วย ที่ไม่ได้ไปก็รู้สึกเสียดายโอกาส ยังไงก็ต้องรอ แฟนคลับเองเขาก็เรียกร้องเยอะมาก เพราะเคยมีหนังเรื่อง 'รักจัง' ที่ได้ไปฉายทั่วเอเชียก็ดังที่จีนด้วย

    ส่วนโอกาสที่จะจัดมีตติ้งกับแฟนคลับ ก็เคยจัดไปแล้วที่เฉิงตู ได้รับกระแสดี โอกาสที่จะได้ไปจัดอีกก็ยาก แต่ยังไงก็อยากไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ถ้าเร็วๆ นี้คงยาก เพราะติดละคร 4 เรื่อง มีเรื่อง 'ล่าดับตะวัน, มนต์รักอสูร, พ่อปลาไหลกับแม่พังพอน' และอีกเรื่องยังไม่สรุปชื่อ

    ด้านงานเพลงไม่น่าจะเกินเดือนกุมภาพันธ์นี้คงได้ฟังกัน ที่จริงเสร็จนานแล้วแต่มีอะไรที่ต้องปรับแก้เยอะเลยปล่อยมาช้า"

 

ฟิล์ม เสียดาย โกอินเตอร์ ประเทศจีน บันเทิง ดารา นักแสดง ศิลปิน เมืองจีน  Weibo

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments