"โยเกิร์ต" ไม่กล้าอ่านคอมเมนต์ หลังปล่อยทีเซอร์ "นางทาส"

"โยเกิร์ต" ไม่กล้าอ่านคอมเมนต์ หลังปล่อยทีเซอร์ "นางทาส"

1

"โยเกิร์ต" ไม่กล้าอ่านคอมเมนต์ หลังปล่อยทีเซอร์ "นางทาส"

      ถึงขนาดออกปากว่าไม่กล้าเข้าไปอ่านคอมเมนต์ หลังจากมีการปล่อยทีเซอร์ละครรีเมคสุดฮิต "นางทาส" กันเลยทีเดียว สำหรับหนึ่งในนักแสดงอย่างสาว "โยเกิร์ต รวิวรรณ" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งอัพเดทผลงานให้ฟังว่า

      "ผลงานตอนนี้มีละคร 2 เรื่อง คือ 'เพลิงนรี' กับ 'นางทาส' แต่เรื่อง 'นางทาส' ใกล้จะปิดกล้องแล้ว น่าจะประมาณเดือนหน้า ก็เริ่มชิน เริ่มโอเคกับการแสดงมากขึ้น

       ส่วนเรื่อง 'เพลิงนรี' ก็ปรับตัวได้เร็วขึ้น มีกังวลนิดนึงในเรื่องของการแสดง แต่โชคดีที่มีเวิร์คชอปก่อนเปิดกล้อง ยังไม่ทิ้งงานเดินแบบ แต่หลักๆ คงต้องให้คิวงานละคร ถามว่าติดใจละครไหม จริงๆ วางแผนไว้แล้วว่าเดินแบบได้พักนึงก็อยากหันมาด้านงานแสดงบ้าง พอได้ทำก็เต็มที่โดยได้มีการไปเรียนการแสดงกับทางช่อง มันก็ต้องเรียนรู้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะตัวละครแต่ละเรื่องคาแรคเตอร์ที่ได้รับจะแตกต่างกัน แล้วพอเรื่องนี้ก็ได้เจอนักแสดงรุ่นใหญ่ๆ ด้วยก็ทำให้ได้เรียนรู้อะไรเร็วขึ้น

      สำหรับคอมเมนต์กับทีเซอร์ 'นางทาส' นั้น ยอมรับว่ายังไม่กล้าเข้าไปอ่าน รอละครออนแอร์ก่อน แต่มีการทำใจไว้ว่าต้องมีกระแสดราม่าแน่นอน แต่ไม่ได้กดดันอะไรมาก

      ด้านแพลนแต่งงานกับพี่พีเคก็ยังไม่มี ช่วงนี้คงทำงานก่อน พี่พีเคเขาก็รับรู้ ไม่ได้เร่งรัดอะไร เขาดีใจด้วยซ้ำที่ได้เล่นละคร ยังไม่เคยพูดเรื่องอนาคตกันจริงจัง แต่เหมือนเรารับรู้ใจกันได้ว่ามันยังไม่ถึงเวลานะ มีอะไรก็คุยกัน แชร์กัน ความเข้าใจสำคัญมากๆ เพราะงานก็หนักทั้งคู่ ก็เข้าใจกันดี"

โยเกิร์ต อ่านคอมเมนต์ ปล่อยทีเซอร์ นางทาส ละครรีเมค บันเทิง นักแสดง ดารา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วงการอีสปอร์ตสั่นสะเทือน! “ทรูวิชั่นส์” ส่ง “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” สร้างสมรภูมิเดือด

“ตู่ ปิยะวดี” แฟนพันธุ์แท้ 6 นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย

ร่วมออกแบบ! “แต้ว ณฐพร” สร้างพระพุทธนวนาคนิรมิต

เคมีดีต่อใจ! การพบกันของ “โบว์ เมลดา-เจมส์ จิรายุ” แค่ชื่อเรื่องก็อยากดูแล้ว

“เจมส์” โพสต์ขอบคุณ “รอน ฮาวเวิร์ด” กลับบ้านพร้อมความประทับใจ

“ก้าวหน้า-เทอร์โบ” ชวนดูซีรีย์ “นิติแมนแฟนวิศวะ” แย้มเตรียมมีซิงเกิลคู่กัน

ใครเอ่ย “เต๋า ทีวีพูล” เมาท์แซ่บพระเอกดังแอบกินนางงาม ถูกจับได้กระโดดหน้าต่างหนี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments