"โป๊ป" อยากลองเล่นบทคนธรรมดา! เปิดอกเคลียร์ข่าวทำดีแค่แฟนคลับที่รวย

"โป๊ป" อยากลองเล่นบทคนธรรมดา! เปิดอกเคลียร์ข่าวทำดีแค่แฟนคลับที่รวย

1

"โป๊ป" อยากลองเล่นบทคนธรรมดา! เปิดอกเคลียร์ข่าวทำดีแค่แฟนคลับที่รวย

      อยู่ๆ ก็ต้องมีเรื่องให้ออกมาเคลียร์อีกแล้ว สำหรับหนุ่ม "โป๊ป ธนวรรธน์" ที่ล่าสุดก็มีข่าวว่าเลือกปฏิบัติกับแฟนคลับเฉพาะที่มีฐานะดีเท่านั้น งานนี้หนุ่ม "โป๊ป" เลยได้ออกมาแจงให้ฟังถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งอัพเดทผลงานให้ฟังก่อนว่า

      "ละครเรื่อง 'บุพเพสันนิวาส' ก็เป็นเรื่องแรกที่เปิดกล้องและบวงสรวงในปีนี้ หากมีเรื่องใหม่ติดต่อเข้ามาก็จะรับทีละเรื่อง คาบเกี่ยวกันได้นิดหน่อย จะทำให้ไม่งงเรื่องตัวละคร คาแรคเตอร์ เรื่องนี้รับบทเป็น 'พ่อเดช' เป็นหมื่นสุนทรเทวา ค่อนข้างจะมีฐานะและมีหน้ามีตาในสังคมมาก จริงๆ เป็นนักแสดงเล่นได้ทุกบท แต่ด้วยจังหวะก็เลยได้บทแบบนี้ซ้ำๆ มา ก็ทำการบ้านศึกษาตัวละครเยอะๆ จะพยายามให้แตกต่างบ้าง ซึ่งถ้าหากเปลี่ยนบทบาทได้ก็อยากลองบทคนธรรมดา เป็นมือปืน ลูกทุ่งนิดๆ ก็ได้ แอ็คชั่นได้นิดหน่อย

      สำหรับเรื่องที่มีกระแสข่าวว่าเลือกปฏิบัติเฉพาะแฟนคลับที่มีฐานะดีเท่านั้น ไม่มีการทำแบบนี้แน่นอน คิดว่าความเป็นคนยังไงก็มีเท่ากัน ต่างกันก็อยู่ที่ความดี คนเราจะสูงจะต่ำก็อยู่ด้วยความดี กับแฟนคลับก็ทำให้เป็นกลางที่สุด ไม่ได้แบ่งมีฐานะ ไม่ได้กำหนดว่าแฟนคลับจะต้องเป็นคนมีฐานะมากหรือน้อย และไม่ซีเรียสเรื่องเงิน ไม่ได้สำคัญอะไร แต่ก็อาจจะทำให้ทุกคนเข้าใจหมดไม่ได้ โดยใครที่คิดว่าไม่เป็นกลางหรือลำเอียงต่างๆ นานาก็ต้องขอโทษ บางทีอาจจะดูแลไม่หมด อยากให้เข้าใจนิดนึง และยืนยันว่าตลอด 5 ปีที่ผ่านมา แฟนคลับส่วนใหญ่ก็ไม่ได้ให้ของขวัญที่มีมูลค่าสูงอะไร ส่วนใหญ่ก็เป็นเสื้อยืด ของทาน ขนมปกติ"

โป๊ป บทคนธรรมดา เปิดอก เคลียร์ข่าว แฟนคลับ บันเทิง ดารา นักแสดง ฐานะดี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments