"อาร์" กลับมาคุย "จียอน" ในฐานะพี่น้อง เรื่องรีเทิร์นให้เป็นอนาคตเป็นตัวพิสูจน์

"อาร์" กลับมาคุย "จียอน" ในฐานะพี่น้อง เรื่องรีเทิร์นให้เป็นอนาคตเป็นตัวพิสูจน์

1

"อาร์" กลับมาคุย "จียอน" ในฐานะพี่น้อง เรื่องรีเทิร์นให้เป็นอนาคตเป็นตัวพิสูจน์

       หลังจากที่ "อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง" จบปัญหาหัวใจกับสาว "ซอ จียอน" ล่าสุดก็ได้เห็นหนุ่มอาร์ถ่ายรูปกลุ่มตอนไปนั้นเจอสังสรรค์กัน และมีสาวจียอนอยู่ในภาพนั้นด้วย งานนี้ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสรีเทิร์นหรือไม่ โดยเจ้าตัวได้เผยเรื่องนี้ พร้อมอัพเดทงานละครว่า

       "ช่วงต้นปีกำลังจะมีรับเชิญในละคร  "เรือนร้อยรัก" และมีละคร "เพชฌฆาตดาวโจร" เดือนมีนาคนนี้ได้ชมแน่นอน เป็นละครที่มีครบทุกรสชาติ ในเรื่องจะเล่นร้าย ไม่ใช่ว่าจะชอบเล่นบทประมาณนี้ จริงก็เล่นได้หมด        

        เรื่องหัวใจก็ไม่มีอะไรอยู่แบบนี้เหมือนเดิม ในส่วนที่ไปกินข้าวกันและมีจียอนไปด้วยก็ไปกันไปกลุ่ม อีกอย่างที่กลับมาคุยกัน เพราะในตอนนั้นมีข่าวออกมาแรงแล้วมีเรื่องเข้าใจผิดกัน ซึ่งในตอนนี้ก็ได้เคลียร์เข้าใจกัน ก็เลยกลับมาคุยในสถานะพี่น้องกันต่อ และขอบคุณที่หลายคนยังติดตามลุ้นให้กลับมาคืนดี แต่ก็อยู่ที่ระยะเวลา ให้อนาคตเป็นเครื่องพิสูจน์ เวลานี้ให้เรียกว่ากลับมาคุยกันก่อนดีกว่า ด้วยสถานะยังเป็นพี่น้อง โอกาสพัฒนาก็อยู่ที่อนาคต โดยเวลาคุยกันส่วนใหญ่จะคุยในกรุ๊ปไลน์ จริงไม่ใช่ว่าต่างคนต่างมีกำแพงกันและกันในการพัฒนา ต้องบอกว่าอยู่แบบนี้รู้สึกสบายใจ เพราะเวลามีปัญหาก็มาปรึกษากันได้ ดีกว่ามาเป็นเจ้าของกันอยู่แบบนี้ก็สบายใจ  ตอนนี้หัวใจก็ยังไม่มีใครไม่ได้ปิดอะไร ส่วนใหญ่จะอยู่กับเพื่อนมากกว่า  จะกลับไปจีบอีกรอบ มันก็เลยคำๆ นั้นมาแล้ว ในตอนที่เจอกันก็ไม่กดดันอะไร ด้วยที่ทางจียอนเข้าใจในปัญหาที่เกิดขึ้น หลังจากนี้จะเป็นยังไงคงเป็นเรื่องของคนสองคน โอกาสพัฒนาก็ไม่รู้จริงๆ ว่าจะยังไง เวลานี้สบายใจสุดๆ หัวใจว่าง"

อาร์ เดอะสตาร์ บันเทิง ดารา นักแสดง จียอน พี่น้อง รีเทิร์น คู่รัก แตกหัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments