"นีโน่" ห่วงสุขภาพ "โอ" คิดถึง "โอโน่" อยากร่วมงานอีก

"นีโน่" ห่วงสุขภาพ "โอ" คิดถึง "โอโน่" อยากร่วมงานอีก

1

"นีโน่" ห่วงสุขภาพ "โอ" คิดถึง "โอโน่" อยากร่วมงานอีก

         เป็นเพื่อนรักที่ห่วงใยกันอยู่ตลอดเวลาสำหรับ "นีโน่ เมทนี" กับ "โอ วรุฒิ" ซึ่งหลังจากที่หนุ่มโอได้ให้สัมภาษณ์ว่ายังคงติดดื่มแอลกอฮอล์อยู่ งานนี้เลยทำให้ทางนีโน่ออกอาการเป็นห่วงไม่น้อย ล่าสุดหนุ่มนีโน่ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า 

        "ก็ทราบข่าวว่าพี่โอสึกแล้ว ก็คงรับงานละครได้อีก เพราะคนๆ นี้เขามีความสามารถ 100% อยู่แล้ว อยากให้เขาดูแลตัวเองให้ดีที่สุด ยินดีให้โอกาสเขาเสมอไม่เคยไม่ให้ โดยตอนนี้ก็มีโปรเจ็คท์ที่คุยๆ จะให้เขาทำอยู่ ครั้งนี้ก็ให้โอกาสอีกรอบถ้าไม่ดูแลตัวเองไม่ทำให้ดีจะถือว่าพลาดแล้วพลาดเลย ถ้าเขาหายแล้วไม่กลับไปดื่มก็อยากทำงานพิธีกรคู่กันอีก อยากเห็นเขากลับมาจะได้ร่วมงานกันอีกรายการโอโน่ ก็ยังสามารถทำด้วยกันได้ 

         เป็นห่วงสุขภาพเขาอย่างเดียวไม่อยากให้เขาดื่มเหล้า ถ้าเขาฟังสิ่งที่พระท่านได้สอนก็น่าจะเป็นสิ่งที่ดีต่อเขา ถ้าเขาจิบๆ เฉยๆ ไม่ว่าหรอก อยากให้เขาดื่มเบาลงกว่านี้  

         ส่วนเรื่องที่ได้แยกทางกับภรรยาก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ปีใหม่ก็ไม่ได้เจอกันแต่มีโทรหากันตลอด ตอนหย่าก็ไม่ได้ทะเลาะอะไรแค่แยกทางกันอยู่ ซึ่งสาเหตุเกิดจากเวลาความไม่เข้าใจกัน และไปด้วยกันไม่ค่อยได้ ส่วนตัวไม่รู้สึกเสียดายเวลาที่อยู่ด้วยกัน เพราะมีสิ่งทีดีๆ เกิดขึ้นมากมายอะไรดีๆ ให้นึกถึงกันไว้ ตอนนี้ก็ยังไม่มีคนใหม่คุยและไม่ได้หาด้วย"

นีโน่ บันเทิง ดารา นักแสดง เป็นห่วง สุขภาพ โอ โอโน่ ร่วมงาน คู่หูดูโอ้ พิธีกรชื่อดัง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments