ข่าวเศร้าของวงการ! "สเนป" จาก Harry Potter เสียชีวิตแล้ว

ข่าวเศร้าของวงการ! "สเนป" จาก Harry Potter เสียชีวิตแล้ว

1

ข่าวเศร้าของวงการ! "สเนป" จาก Harry Potter เสียชีวิตแล้ว

         นับเป็นข่าวเศร้าของวงการบันเทิง เมื่อ Alan Rickman หรือที่หลายคนอาจรู้จักในนามของศาสตราจารย์สเนปจากภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง Harry Potter ได้เสียชีวิตลงด้วยโรคมะเร็งในวันนี้ (14 ม.ค. 59) ด้วยวัย 69 ปี 

         โดยเขาได้เข้าวงการเรื่องแรกจากเรื่อง Die Hard ก่อนที่จะเข้ามารับบทสเนปหลายปีหลังจากนั้น ซึ่งเขาได้เริ่มผลงานการแสดงจากละครเวทีก่อนที่จะได้ก้าวเข้ามาเล่นบนจอเงินกับ Bruce Willis และได้กลายมาเป็นบทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบทนึงของตัวร้ายในฮอลลีวูด    

         ทั้งนี้เขาเคยได้เปิดใจผ่านทางสื่ออังกฤษเมื่อปีที่แล้วว่า เขาเกือบที่จะปฏิเสธบทนี้ไปแล้วครั้งแรกที่อ่าน โดยให้เหตุผลว่าเขาไม่เข้าใจบท และไม่ได้รู้สึกอยากจะเล่นภาพยนตร์ แต่อย่างไรก็ตามเมื่ออ่านบทไปอีกครั้งเขาก็เริ่มรู้สึกที่จะชอบเนื้อเรื่องของมัน เนื่องจากการถ่ายทอดบทบาทของคนสีผิวดำในเรื่องนั้นเป็นการถ่ายทอดในรูปแบบที่แตกต่าง จากภาพยนตร์ทั่วไปเมื่อ 28 ปีที่แล้ว โดยคนสีผิวดำในเรื่องนั้นจะเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีและมีความฉลาดสูง

ข่าวเศร้า สะเทือนวงการ เสนป เสียชีวิต บันเทิง ดารา นักแสดง Harry Potter  Alan Rickman ภาพยนตร์ชื่อดัง ศาสตราจารย์สเนป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แอน มรกต” นางแบบดังที่ทุกคนคิดถึงตอนนี้ไปทำสวนยางแล้ว... มาเจอเธอได้ที่งานดาราเดลี่

“กุ้ง สุทธิราช-จิ้งหรีดขาว” เดือด! ข่าวปลอมบอก “วิ วิรดา” ฟื้นจากอาการป่วยแล้ว ได้เงินค่ารักษาจากเว็บพนัน

ช้อปอย่างปัง ของอย่างถูกที่งาน “DARADAILY แบรนด์เนมมือสอง ช้อปของดารา Season 8”

“ครูเจี๊ยบ สุนิสา” พร้อมทีมงานแนะนำเรียนสปากระเป๋าแบรนด์เนมฟรี

มาแล้ว! “ไผ่ พาทิศ” โพสต์แล้วหลังถูกโยง คู่รักไม่ยอมแต่งเพราะฝ่ายชายมีโลกสองใบ

“อิงฟ้า” แจงดราม่า เปลี่ยนตัว “โตโน่”  เผยเคารพการตัดสินใจ

“พัคชินฮเย” เก็บความตื่นเต้นไว้ไม่ไหว! ฝากถึงแฟนคลับชาวไทย พร้อมจัดเต็มงานแฟนมีตติ้ง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments