"ฮั่น" ไปให้กำลังใจถึงคอนเสิร์ต! ออกปากชม "ไอซ์" ทำโชว์เก่งมาก

"ฮั่น" ไปให้กำลังใจถึงคอนเสิร์ต! ออกปากชม "ไอซ์" ทำโชว์เก่งมาก

1

"ฮั่น" ไปให้กำลังใจถึงคอนเสิร์ต! ออกปากชม "ไอซ์" ทำโชว์เก่งมาก

       เป็นอีกคู่ที่หวานไม่เบาเลยทีเดียว สำหรับคู่ของหนุ่มขาแดนซ์ "ฮั่น เดอะสตาร์" กับนักแสดงสาว "ไอซ์ ปรีชญา" ซึ่งก่อนนี้สาว "ไอซ์" ก็ได้ร่วมขึ้นคอนเสิร์ตของ GTH และหนุ่ม "ฮั่น" ก็ไม่พลาดที่จะไปให้กำลังใจ ซึ่งเมื่อมีโอกาสได้เจอฝ่ายชาย เจ้าตัวก็เล่าให้ฟังว่า

       "ได้ไปดูคอนเสิร์ต GTH แต่ไม่มีโอกาสได้ไปหลังเวที และดูไม่จบเพราะต้องไปงานที่เพชรบุรีต่อ กับของขวัญลูกโป่งที่ไปร่วมยินดีก็ไม่ได้ให้เอง ฝากเพื่อนเอาไปให้ โดยคอนเสิร์ตที่ได้เห็นคิดว่าโอเคมาก ด้วยเวลาที่ไม่มากได้เท่านี้ก็เก่งมาก ซึ่งก่อนที่มีคอนเสิร์ตไอซ์มีคุยๆ แอบนอยด์ กลัวจะจำท่าเต้นไม่ได้ ก็มีแนะนำไปบ้าง ในเรื่องความพร้อมของทีมไม่ขอออกความคิดเห็น เพราะอยู่ในส่วนของคนดู แต่ก็ได้ยินกระแสของคอนเสิร์ตแล้ว ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอ เวลาว่างไม่ตรงกัน คิดว่าทางไอซ์น่าจะเข้าใจ

       ส่วนหลังปีใหม่มีแพลนพาครอบครัวไปเที่ยว กำลังคุยๆ กับคุณแม่อยู่ว่าจะไปที่ไหน คิดว่าจะไปแถบเอเชีย ไปกันเยอะพอสมควร ทั้งญาติๆ น้องๆ น่าจะไปประมาณ 10 วัน ทางไอซ์ไม่ได้ไปด้วย 

        ในปีหน้ามีละครออนแอร์ เรื่อง 'กรุงเทพมหานครช้ำรัก' และอีกเรื่องก็คือ 'สงครามนางงาม 2' เพราะว่าเข้าไปเป็นกรรมการคัดเลือกนักแสดงเข้าเล่นในเรื่องนี้ด้วย แต่ไม่ได้เข้าไปร่วมแสดงด้วย"

ฮั่น ไอซ์ บันเทิง นักแสดง คู่จิ้น คู่รัก ศิลปิน นักร้อง คอนเสิร์ต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments