"ส้ม" ถอยรถใหม่ฉลองรับปริญญา สุดหวาน "โจ๊ก" ทำหน้าที่ตากล้องส่วนตัว

"ส้ม" ถอยรถใหม่ฉลองรับปริญญา สุดหวาน "โจ๊ก" ทำหน้าที่ตากล้องส่วนตัว

3

"ส้ม" ถอยรถใหม่ฉลองรับปริญญา สุดหวาน "โจ๊ก" ทำหน้าที่ตากล้องส่วนตัว

          คว้าใบปริญญามาให้ครอบครัวได้ชื่นใจอีกหนึ่งคน สำหรับนักร้องเสียงใส "ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์" ที่มาพร้อมกับแฟนหนุ่มดีเจ "โจ๊ก เกียรติยศ" โดยทางเจ้าตัวได้เผยความรู้สึกให้ฟังว่า

          "ถึงวันนี้สักที จบ 3 ปีครึ่ง เรียนคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียง ทางครอบครัวปลื้มมากเป็นคนแรกของครอบครัวที่จบปริญญา วันปริญญาคุณแม่มาด้วย และแฟนหนุ่ม "โจ๊ก EFM" ก็บอกว่าวันนี้ก็รับหน้าที่เป็นช่างภาพส่วนตัวให้เวลามีเพื่อนๆ มาร่วมยินดี เรื่องเรียนต่อปริญญาโทก็เรียนแน่นอน น่าจะเป็นคณะ บริหารธุรกิจ การตลาด ประมาณนี้ ที่คิดอยากเปลี่ยนไปอีกสายหนึ่งเพราะอยากเพิ่มเติมความรู้ในส่วนที่ไม่มีให้มี 

          ส่วนของขวัญรับปริญญาก็ไปจองมาเรียบร้อยแล้วเป็นรถยนต์ ด้านครอบครัวเดี๋ยวจะมีคุณแม่ทำกับข้าวชุดใหญ่เลี้ยงกัน  ไม่ออกไปในแนวซื้อของขวัญเป็นชิ้นๆ ให้"

          ฝ่าย "โจ๊ก EFM" แฟนหนุ่มก็บอกต่อว่า "โชคดีที่ทาง "ส้ม" ไม่ได้อยากได้อะไรเป็นพิเศษ เพราะในวันเกิดก็เพิ่งซื้อกีต้าร์ใหม่ให้ไป แต่คิดว่าจะมีไปเลี้ยงฉลองนอกรอบกัน 2 คน"

          ส่วนผลงาน สาว "ส้ม" ก็บอกว่า "ตอนนี้มาถ่ายละครอยู่เรื่อง "ธิดาผ้าซิ่น" จะออนแอร์ช่องเดือนเมษายน และในปีหน้าก็จะได้เป็นดีเจของคลื่นเวฟ  เพลงก็กำลังทำอยู่ไม่หน้ากลางปีหน้า กับสัญญาทาง GMM ก็หมดไปแล้วตั้งแต่เดือนมกราคม ช่วงนี้กำลังไปคุยสัญญากับที่ใหม่ประมาณ 2-3 ที่ แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจทีว่าจะเลือกที่ไหน ตอนนี้ก็ต้องรับงานผ่านทางผู้จัดการด้วย ไม่อยากให้ไปกระทบกับงานหลักๆ ก็ช่วยกันดู 2 คน เพราะด้านของ "โจ๊ก EFM" ก็มีค่ายเพลงเล็กๆ ที่คอยทำเพลงให้อยู่ด้วย ทาง "ส้ม" มองอยากไปทำเพลงเป็นอิสระก็มี แต่ก็ไม่ถึงขั้น 100% ว่าจะต้องอยู่ค่ายแน่ๆ กับเพลงทำเรื่อยๆ ขอทำเพลงให้เสร็จไว้ก่อน ตอนนี้ก็เสร็จมาแล้ว 2 เพลงเหลือเข้าห้องอัดอย่างเดียว"

ส้ม ถอยiรถ รับปริญญา สุดหวาน โจ๊ก ตากล้องส่วนตัว บันเทิง นักแสดง เรียนจบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments