"ส้ม" ถอยรถใหม่ฉลองรับปริญญา สุดหวาน "โจ๊ก" ทำหน้าที่ตากล้องส่วนตัว

"ส้ม" ถอยรถใหม่ฉลองรับปริญญา สุดหวาน "โจ๊ก" ทำหน้าที่ตากล้องส่วนตัว

3

"ส้ม" ถอยรถใหม่ฉลองรับปริญญา สุดหวาน "โจ๊ก" ทำหน้าที่ตากล้องส่วนตัว

          คว้าใบปริญญามาให้ครอบครัวได้ชื่นใจอีกหนึ่งคน สำหรับนักร้องเสียงใส "ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์" ที่มาพร้อมกับแฟนหนุ่มดีเจ "โจ๊ก เกียรติยศ" โดยทางเจ้าตัวได้เผยความรู้สึกให้ฟังว่า

          "ถึงวันนี้สักที จบ 3 ปีครึ่ง เรียนคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียง ทางครอบครัวปลื้มมากเป็นคนแรกของครอบครัวที่จบปริญญา วันปริญญาคุณแม่มาด้วย และแฟนหนุ่ม "โจ๊ก EFM" ก็บอกว่าวันนี้ก็รับหน้าที่เป็นช่างภาพส่วนตัวให้เวลามีเพื่อนๆ มาร่วมยินดี เรื่องเรียนต่อปริญญาโทก็เรียนแน่นอน น่าจะเป็นคณะ บริหารธุรกิจ การตลาด ประมาณนี้ ที่คิดอยากเปลี่ยนไปอีกสายหนึ่งเพราะอยากเพิ่มเติมความรู้ในส่วนที่ไม่มีให้มี 

          ส่วนของขวัญรับปริญญาก็ไปจองมาเรียบร้อยแล้วเป็นรถยนต์ ด้านครอบครัวเดี๋ยวจะมีคุณแม่ทำกับข้าวชุดใหญ่เลี้ยงกัน  ไม่ออกไปในแนวซื้อของขวัญเป็นชิ้นๆ ให้"

          ฝ่าย "โจ๊ก EFM" แฟนหนุ่มก็บอกต่อว่า "โชคดีที่ทาง "ส้ม" ไม่ได้อยากได้อะไรเป็นพิเศษ เพราะในวันเกิดก็เพิ่งซื้อกีต้าร์ใหม่ให้ไป แต่คิดว่าจะมีไปเลี้ยงฉลองนอกรอบกัน 2 คน"

          ส่วนผลงาน สาว "ส้ม" ก็บอกว่า "ตอนนี้มาถ่ายละครอยู่เรื่อง "ธิดาผ้าซิ่น" จะออนแอร์ช่องเดือนเมษายน และในปีหน้าก็จะได้เป็นดีเจของคลื่นเวฟ  เพลงก็กำลังทำอยู่ไม่หน้ากลางปีหน้า กับสัญญาทาง GMM ก็หมดไปแล้วตั้งแต่เดือนมกราคม ช่วงนี้กำลังไปคุยสัญญากับที่ใหม่ประมาณ 2-3 ที่ แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจทีว่าจะเลือกที่ไหน ตอนนี้ก็ต้องรับงานผ่านทางผู้จัดการด้วย ไม่อยากให้ไปกระทบกับงานหลักๆ ก็ช่วยกันดู 2 คน เพราะด้านของ "โจ๊ก EFM" ก็มีค่ายเพลงเล็กๆ ที่คอยทำเพลงให้อยู่ด้วย ทาง "ส้ม" มองอยากไปทำเพลงเป็นอิสระก็มี แต่ก็ไม่ถึงขั้น 100% ว่าจะต้องอยู่ค่ายแน่ๆ กับเพลงทำเรื่อยๆ ขอทำเพลงให้เสร็จไว้ก่อน ตอนนี้ก็เสร็จมาแล้ว 2 เพลงเหลือเข้าห้องอัดอย่างเดียว"

ส้ม ถอยiรถ รับปริญญา สุดหวาน โจ๊ก ตากล้องส่วนตัว บันเทิง นักแสดง เรียนจบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มิว ศุภศิษฏ์” จ่อแถลงปมดราม่าทำเอ็มวีเลียนแบบ “แจฮยอน” NCT

เปิดไอเทมลับที่คุณอาจไม่เคยรู้ของ "มิกค์ ทองระย้า"

รุ่นพี่ “กระแต อาร์สยาม” สุดอึ้ง “วีวี่ ข้าวสารมิวสิค” เดินตามรอยสวมนวมจับไมค์ร้องเพลง

“เค วัฒนา” ประกาศผมเป็นคนมีโลกใบเดียว ลั่นไม่มีใครมาเเหกเเน่นอน

“ยิปซี” โพสต์เดือด! หลังถูกแอบอ้างนำภาพหลอกขายยาลดน้ำหนัก

“เพลงเอกนอกรอบ” การแข่งขันในบทเพลงคู่สุดแสนอมตะ ส่งผ่านศิลปินสองยุค 12 คน เริ่มวันแรกเสาร์ที่ 6 มี.ค. นี้

“สกาย มาเรีย”  โชว์ไลฟ์สไตล์ด้านศิลปะ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments